Karik sẽ góp mặt tại Running man Việt mùa 2

Trên fanpage chính thức của chương trình Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ việc Karik sẽ là nghệ sĩ tiếp theo có mặt tại chương trình.

Mới đây, trên fanpage chính thức của chương trình Running Man Vietnam mùa 2, nhà sản xuất tiếp tục cuộc chơi dự đoán thành viên tham gia với hình ảnh nụ cười một nghệ sĩ nam và một nghệ sĩ nữ.
karikrapviet_anhngocduong4_ruua

Đồng thời, nhà sản xuất cũng đưa ra các gợi ý để dân mạng dễ dàng đoán ra vị khách tiếp theo tham gia Running Man bản Việt mùa 2. "Nàng thì hay hát, cười xinh. Lỡ thấy trai đẹp là rung rinh liềnl Chàng lại hát hay cười hiền. Năm rồi làm huấn luyện viên show "R".


175614166_108374741367546_7362882720728969349_n1_aezn

Ngay sau đó, dân cư mạng đã để lại hàng loạt câu trả lời, không ít người cho rằng, nam nghệ sĩ đó chính là rapper Karik. Người còn lại là nàng là Ninh Dương Lan Ngọc - một trong những thành viên được yêu thích từ mùa 1.

Theo nguồn tin chưa chính thức, các thành viên quen thuộc của mùa 1 Running Man Vietnam như: Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát sẽ vẫn tham gia trong mùa 2.

Còn những gương mặt mới của mùa 2 sẽ có: Trường Giang (là người đầu tiên nhà sản xuất được công bố), Karik (nhân vật bí mật vừa được fan "bật mí") và Thúy Ngân, Jack.

Có thể thấy, nếu những gương mặt mới của mùa 2 đúng như trên thì đây là những nghệ sĩ được yêu thích. Đồng thời, họ là người gắn bó với nhiều hoạt động văn hóa giải trí, xã hội của nhà sản xuất Running Man Vietnam năm nay.

Trước đó, nhà sản xuất Running Man Việt mùa thứ 2 đã công bố, Trường Giang là nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình, thay thế vị trí của Trấn Thành. Nói về việc tham gia chương trình này, Trường Giang cho hay anh vẫn không khỏi hồi hộp và phấn khích.

Hơn nữa, nam nghệ sĩ cho rằng bản thân không hề áp lực khi nhận lời tham gia Running Man Vietnam. Vì anh đã từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên những lo ngại về thể lực, sức khỏe không thành vấn đề đối với anh.

Theo TravelMag