Karik thả thính “vợ” Ninh Dương Lan Ngọc ?

Thời gian này, câu chuyện giữa Karik và bạn gái cũ Bella tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên trước những tin đồn tái hợp, nam rapper này cũng có động thái đáp trả thẳng thắn.

Thời gian này, câu chuyện giữa Karik và bạn gái cũ Bella tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên trước những tin đồn tái hợp, nam rapper này cũng có động thái đáp trả thẳng thắn.

Karik vướng tin đồn “yêu lại từ đầu” với bạn gái cũ trong thời gian qua. (Ảnh: FB Karik)

Theo đó trong bức ảnh được đăng tải vào tối 31/12/2021, Karik đính kèm ba chữ khẳng định chắc nịch về tình trạng hiện tại: “Ế trường tồn!”. Dù không nói rõ về câu chuyện gì thế nhưng nhiều người cho rằng nam rapper đang muốn đáp trả lại những tin đồn việc anh “gương vỡ lại lành” với bạn gái cũ là hot girl, hơn nữa còn khẳng định hiện tại đang trong tình trạng độc thân.

Karik khẳng định vẫn “ế”. (Ảnh: FB Karik)

Những ngày qua, dân tình xôn xao với tin đồn Karik và Bella quay về bên nhau dựa trên những sự trùng hợp soi được từ hình ảnh của cả hai. Cụ thể vào ngày 26/12 vừa qua, sau khi hot girl Bella có chuyến du lịch tại Đà Nẵng để ăn mừng sinh nhật cùng bạn bè thì một số cư dân mạng để lại bình luận, cho rằng bắt gặp cảnh cô đi cùng với Karik.

“Tối nay em gặp anh Karik dự sinh nhật của Bella đó. Hai anh chị còn quen nhưng giấu kĩ quá, làm ai cũng nghĩ chia tay rồi cơ” – bình luận của một netizen. Đáng nói trong khoảng thời gian này, nam rapper 32 tuổi cũng có mặt ở Đà Nẵng và check-in tại một nơi giống với chỗ Bella khoe ảnh.

Karik và bạn gái cũ được soi ở cùng một nơi. (Ảnh: TikTok choilachay.mynny)

Chưa dừng lại ở đó, dân tình còn soi được bằng chứng đồ đôi của Karik và Bella. Trong một khoảnh khắc, khán giả nhận thấy huấn luyện viên Rap Việt cầm chiếc áo có họa tiết giống với áo Bella mặc. Hay trong những khung ảnh khác, người hâm mộ phát hiện chiếc mũ của Karik và Bella hoàn toàn giống nhau và chỉ khác về màu sắc. Nhiều người cho rằng đây chính là những món đồ đôi của cả hai.

Với loạt bằng chứng trùng hợp một cách đáng ngờ đó, nhiều người cho rằng rất có thể Karik và bạn gái cũ Bella đã tái hợp hoặc có thể chưa bao giờ chia tay. Tuy nhiên, dòng caption phủ nhận từ nam rapper mới đây khiến dân tình không khỏi hoang mang. Trước đó một ngày, hot girl Bella cũng gây khó hiểu khi cho biết hiện tại vẫn đang độc thân.

Dân tình nghi ngờ “thỏ ngọc” chính là Ninh Dương Lan Ngọc. (Ảnh: FB Karik/ FB Ninh Dương Lan Ngọc)

Đáng nói trong bài đăng mới nhất vừa đăng tải của Karik, rất nhiều cư dân mạng bất ngờ gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc. Nguyên nhân xuất phát từ việc nam rapper chụp ảnh cùng với một chú thỏ bông. Nhiều người cho rằng rất có thể hình ảnh “thỏ ngọc” như muốn ẩn ý liên quan đến nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu.

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc là “vợ chồng” trên chương trình Running Man. (Ảnh: RM)

Thời gian qua khi tham gia Running Man Việt, Karik có loveline đáng nhớ với Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai gọi nhau là “vợ – chồng” trên show. Những tương tác dễ thương trên chương trình cũng giúp cặp sao này nhận về nhiều cảm tình của khán giả. Karik – Lan Ngọc thậm chí còn được người hâm mộ “đẩy thuyền” tích cực.

Tương tác của Karik và “thỏ ngọc” khiến khán giả thích thú. (Ảnh: RM)

Việc Karik khẳng định đang độc thân khiến dân tình phải bàn tán xôn xao. Có lẽ việc đang yêu ai hay không chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Nguồn: Thể Thao & Văn Hoá