Karik và bạn gái đăng ảnh tình tứ sau lùm xùm chia tay

Trải qua sóng gió thị phi, Karik và bạn gái Bella khoe ảnh ngọt ngào đập tan tin đồn đường ai nấy đi. 

Sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao vì nghi vấn chia tay, Karik và bạn gái Bella lại khoe hình ảnh ngọt ngào chứng minh tình cảm đã tốt đẹp trở lại. Chỉ trong một thời gian ngắn, cặp đôi này liên tục gặp phải hàng loạt sóng gió. Mới đây, bạn gái Bella đã làm dấy lên tin đồn đường ai nấy đi khi đăng hình ảnh có nội dung ám chỉ chia tay. Chưa dừng ở đó, cô còn unfollow Karik trên Instagram.
Karik và Bella khoe ảnh ngọt ngào sau lùm xùm. Ảnh: Internet.
Trong khi đó, Karik cũng nhanh chóng đáp trả bằng cách bỏ theo dõi bạn gái và xóa tất cả hình ảnh chung tình tứ. Điều này khiến dư luận một lần nữa khẳng định cả hai đã đường ai nấy đi. Giữa lúc lùm xùm đang diễn ra, Bella lại bất ngờ follow bạn trai trở lại, đồng thời giải thích những hình ảnh ẩn ý kia chỉ muốn ám chỉ tình bạn. Trước hành động “xoay chiều” liên tục của cả hai, cộng đồng mạng đã lên tiếng bức xúc về cặp đôi. 
Bạn gái Karik bỏ follow nam ca sĩ và đăng bài ẩn ý. Ảnh: Internet.
Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, Karik đã đăng tâm thư bảo vệ bạn gái trên trang cá nhân: “Ở thời đại nào đi nữa sinh ra là phụ nữ đã là 1 thiệt thòi, đã vậy phải bên cạnh 1 người làm nghệ thuật có thể điều đó càng rõ ràng hơn. Nhưng có thế nào bạn ấy vẫn luôn nhường nhịn, thức cả đêm chờ mình về, lo cho tâm lý của mình những lúc áp lực công việc, tạo thêm nhiều sự kết nối mình với FC, hướng mình đến suy nghĩ tích cực từ âm nhạc đến cuộc sống, mọi thứ bạn ấy cứ lẳng lặng làm mà không hề nà gì, thậm chí khi có những cuộc gọi chửi rủa, uy hiếp bạn ấy vẫn im lặng mỉm cười khi mình hỏi”.
Sau khi lùm xùm diễn ra, Karik luôn lên tiếng bảo vệ bạn gái. Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên Karik và bạn gái gặp lùm xùm về dư luận. Trước đó, Bella cũng từng đăng bài thể hiện sự mệt mỏi khi là người yêu của nghệ sĩ. Ngay lập tức, Karik đã lên tiếng bảo vệ bạn gái và mong muốn dư luận đừng gây áp lực đối với người mình yêu.