Katy Perry bất ngờ tiết lộ từng nhiều lần bật khóc trong xe hơi sau khi mang thai: “Tôi cần không gian riêng”

Katy Perry chia sẻ về những khó khăn và trở ngại tâm lí trong thời gian mang thai đứa con đầu lòng.

Chắc hẳn lúc này, Katy Perry cùng vị hôn phu Orlando Bloom cũng như người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ ngày em bé chào đời. Giống như các bà bầu khác, Katy cũng phải trải qua những khó khăn về sức khỏe cũng như tinh thần trong thai kỳ.

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ đã chia sẻ về những trở ngại tâm lí mà cô gặp phải trong giai đoạn thai nghén. Khi MC hỏi rằng cô có bao giờ khóc khi nhìn thấy chân bị sưng phù lên không, Katy đã trả lời: “Chân của tôi thì chưa sưng nhưng khóc thì đã từng. Tôi đã nhiều lần nhốt mình trong chiếc xe đỗ ở ngoài nhà và khóa trái cửa xe lại. Tôi làm vậy vì bản thân cần không gian riêng”. Vì sự ngột ngại trong thời gian cách ly toàn xã hội, Katy Perry đã nhiều lần bị stress và không thể giải tỏa căng thẳng.

Katy Perry trải lòng trên chương trình “Capital Radio” về sự bí bách của cô trong thai kỳ.

Nói về sự động viên từ phía bạn trai, Katy tiết lộ: “Orlando đã gợi ý cho tôi rất nhiều điều để bản thân tôi có thể vượt qua trở ngại đó”. Đối với Katy, vấn đề lớn nhất là cô mang thai đúng thời gian dịch bệnh và bị hạn chế rất nhiều với không gian bên ngoài. Tuy vậy, cô khẳng định rằng bản thân đã tìm thấy một thú vui mới, đó là thưởng thức những món ăn Ấn Độ và tận hưởng sự cay nóng đặc trưng của ẩm thực Ấn. Điều này cũng làm fan yên tâm hơn phần nào khi thấy nữ ca sĩ có thể dưỡng thai thật tốt và cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Theo: Trí Thức Trẻ