Kênh YouTube Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê để ‘xin vía học giỏi’

Kênh YouTube Thơ Nguyễn không phải mục đích kiếm tiền mà muốn đưa kênh YouTube Thơ Nguyễn đạt được 10 triệu lượt theo dõi và giành nút kim cương

Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để "xin vía học giỏi", kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung "Hello các em" thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.

"Tôi đã nhiều lần thuyết phục Thơ Nguyễn quay trở lại nhưng câu trả lời vẫn là không. Từ giờ sẽ chỉ có một mình tôi làm clip nữa nên sẽ không thể ra đều đặn như trước đây. Đồng thời, tôi cũng không bật kiếm tiền trên YouTube và sau này cũng sẽ như vậy", người này chia sẻ.


tho-nguyen-an-video-1615830710612

Người này cũng cho hay "Tôi không phủ nhận những ngày đầu tôi khá buồn do không được làm công việc yêu thích hằng ngày. Nhưng không nên nhắc đến những chuyện buồn bã. Sau một tuần, tôi bắt đầu cân bằng cuộc sống và có suy nghĩ tích cực, cầm máy lên quay những thứ hay ho mình thích".

Lần trở lại này, kênh YouTube Thơ Nguyễn không phải mục đích kiếm tiền mà muốn đưa kênh YouTube Thơ Nguyễn đạt được 10 triệu lượt theo dõi và giành nút kim cương. Hiện kênh có 8,82 triệu người đăng ký, xếp hạng 6 trong những kênh YouTube lớn nhất tại Việt Nam. Theo thống kê từ Social Blade, kể từ ngày thành lập 6/3/2016, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đạt gần 6,3 tỷ lượt xem.

tho-nguyen-1618281162560493922793
 

Trước đó, hồi tháng 3, YouTuber Thơ Nguyễn bị Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương xử phạt 7,5 triệu đồng do có hành vi cổ xúy mê tín dị đoan thông qua video "xin vía học giỏi" trên mạng xã hội. Việc xử phạt được thực hiện theo quy định tại điểm b, khoản 1, điều 101 nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Bên cạnh xử phạt, YouTuber Thơ Nguyễn cũng bị dư luận do nhiều nội dung mang tính nhảm nhí, không phù hợp với đối tượng công chúng của kênh là trẻ em. Sau án phạt, gần 1.000 video trên kênh đã bị ẩn, chỉ còn video giải thích, tạm biệt và đến nay là video thông báo trở lại.

Theo TravelMag