Khán giả đến đám tang Phi Nhung đưa bảng hiệu phản đối Hồ Văn Cường

Trong lúc đám tang tại Mỹ của cố ca sĩ Phi Nhung đang diễn ra, một khán giả mang bảng hiệu đến đây sự phản đối với Hồ Văn Cường. Người này thể hiện sự bức xúc khi thần tượng của mình bị “ném đá”.

Trong lúc đám tang tại Mỹ của cố ca sĩ Phi Nhung đang diễn ra, một khán giả mang bảng hiệu đến đây sự phản đối với Hồ Văn Cường. Người này thể hiện sự bức xúc khi thần tượng của mình bị “ném đá”.


Khán giả xuất hiện đưa tiễn Phi Nhung với tấm bảng phản đối Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Vào rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức diễn ra tại xứ cờ hoa. Rất đông fans hâm mộ, bạn bè, người thân, nghệ sĩ hải ngoại đã đến tiễn đưa giọng ca Bông điên điển về nơi an nghỉ cuối cùng. Đáng chú ý, trong số fan, có một vài nhân vật xuất hiện với tấm bảng hiệu ghi dòng chữ phản đối Hồ Văn Cường.

Cụ thể theo đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, một người phụ nữ tự nhận là fan hâm mộ của Phi Nhung. Cô cầm một tấm bảng ghi dòng chữ: "From: H.P. To: Phi Nhung Phạm" (từ H.P gửi đến Phi Nhung Phạm). Bên cạnh đó còn có dòng chữ phản đối con trai nuôi của cố ca sĩ là Hồ Văn Cường.

Đám tang Phi Nhung diễn ra bên trong nhưng phía bên ngoài khán giả vẫn có nhiều ý kiến về câu chuyện lùm xùm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc kể trên đã thu hút rất đông người hiếu kỳ. Khi trả lời phỏng vấn, người này cho biết bản thân rất quý mến giọng ca sinh năm 1972 nên cảm thấy bức xúc vì thần tượng của mình chịu nhiều tiếng oan.

"Tôi ủng hộ Phi Nhung nhưng phản đối Hồ Văn Cường. Phi Nhung là một ca sĩ có lòng nhân đạo, cưu mang Hồ Văn Cường. Vậy mà Hồ Văn Cường lại khiến Phi Nhung bị chỉ trích bao ngày qua...Tôi đến đây, làm việc này hoàn toàn một mình, vì tôi yêu Phi Nhung chứ không ai xúi giục tôi hết. Tôi quá bức xúc rồi. Tôi quý mến Phi Nhung vì giọng hát, tâm đức từ thiện, cách sống. Hồ Văn Cường nhỏ dại, không hiểu chuyện mà làm những điều như vậy, ảnh hưởng tới những đứa con nuôi khác. Tôi quá đau lòng khi thấy Phi Nhung bị như vậy. Tôi không phải bà con hay có họ hàng gì với Phi Nhung hết nhưng tôi thương cô ấy, thương hai mấy đứa con cô ấy nuôi nên phải lên tiếng", người này cho biết.

Gia đình Phi Nhung tiến vào nơi tổ chức lễ tang. (Ảnh: Đức Tân)

Bên cạnh đó, người phụ nữ ấy cho biết, cá nhân cô chỉ thể hiện sự bức xúc, không đụng chạm gì đến gia đình của Hồ Văn Cường và bất cứ ai. Theo lời người này, hành động của mình là để thể hiện sự uất ức thay cố ca sĩ.

Đoạn clip kể trên, ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người với vô số ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều người cho rằng, tang lễ là nơi rất đặc biệt, thời khắc này người ta chỉ muốn ôn lại những kỉ niệm đẹp và cầu nguyện cho người đã khuất vãng sanh cực lạc. Vậy nên chuyện làm ồn ào dù bất cứ vấn đề gì cũng không nên. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bình luận, Hồ Văn Cường chỉ là một đứa trẻ, họ không biết trách nhiệm câu chuyện thuộc về ai nhưng Phi Nhung đã ra đi thì hãy để mọi chuyện lắng xuống.

Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung.

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. “Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng. Nếu nói lên, con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.”

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường khẳng định không nhờ vả hay chia sẻ cùng ai về vấn đề cát-xê theo như những lời đồn trên mạng xã hội. “Sau cùng, con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây”, Hồ Văn Cường viết.

Hiện tại, những vụ việc kể trên vẫn đang nhận sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Bạn thấy như thế nào về hành động của vị khán giả kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp