Khang Việt về Việt Nam lúc nửa đêm, Saka Trương Tuyền tất tả ra sân bay đón

Nữ ca sĩ mặc gợi cảm ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đón người anh thân thiết từ Mỹ trở về nước. Được biết, cả hai chuẩn bị sắp cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung trong thời gian sắp tới.

Khuya 5.12, ca sĩ Khang Việt vừa đáp chuyến bay về nước để chuẩn bị tour diễn dài ngày tại Việt Nam. Dù vừa trải qua chuyến bay dài, anh vẫn không thể hiện sự mệt mỏi và liên tục tươi cười trước sự chào đón của người hâm mộ.

Giọng ca Anh chẳng sao mà chia sẻ: “Tôi chờ khá lâu rồi mới có thể gặp gỡ người hâm mộ quê nhà. Ngay khi bước xuống sân bay, nhiều khán giả đã nhận ra sự xuất hiện của tôi và liên tục chào hỏi. Vì vậy bản thân tôi cảm thấy thật sự xúc động và biết ơn những tình cảm đó”.

Ra đón Khang Việt còn có ca sĩ Saka Trương Tuyền. Vừa nhìn thấy người bạn thân, cả hai đã ôm chầm lấy nhau và tranh thủ chụp ảnh, trò chuyện rôm rả trong lúc đợi lấy hành lý. Nữ ca sĩ còn chu đáo khi chuẩn bị sẵn bó hoa để gửi tặng người anh thân thiết.

Được biết, Khang Việt và Saka Trương Tuyền có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Nam ca sĩ chia sẻ, dù ở Mỹ nhưng anh vẫn thường xuyên giữ liên lạc với đàn em để cùng tâm sự những vui buồn trong cuộc sống. Khang Việt cho biết ngay khi về Việt Nam, anh sẽ bắt tay cùng Saka Trương Tuyền cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chung mang tên “Đôi lứa đôi nơi”. Ca khúc cũng là lời tâm sự của cả hai khi họ cách xa nửa vòng trái đất nhưng vẫn luôn hướng và nhớ về nhau.

Khang Việt hoạt động ca hát chuyên nghiệp từ cuối năm 2007 và có nhiều ca khúc gây được sự chú ý với khán giả: Anh chẳng sao mà, Bên nhau thật khó, Thà là quên đi… Cuối năm 2010, anh quyết định tạm ngưng hát ở thị trường âm nhạc trong nước để thử sức ở một chân trời mới. Thời gian tới, nam ca sĩ thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để có nhiều cơ hội gặp gỡ khán giả trong nước hơn.

Ảnh Châu Hugo