Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà thần thái ngút ngàn

Không ít lần dàn Hoa hậu, Á hậu Việt đã có dịp hội ngộ với những mỹ nhân đình đám hàng đầu thế giới. Vậy, đứng chung một khung hình, nhan sắc mỹ nhân Việt như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Không ít lần dàn Hoa hậu, Á hậu Việt đã có dịp hội ngộ với những mỹ nhân đình đám hàng đầu thế giới. Vậy, đứng chung một khung hình, nhan sắc mỹ nhân Việt như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có dịp “đọ sắc” với Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Có thể thấy, đứng cạnh mỹ nhân nổi tiếng ở xứ chùa Vàng, Thùy Tiên được khen nổi bật.

Trước đó, khi đọ sắc với mỹ nhân truyền hình Thái Lan Baifern Pimchanok, Thùy Tiên cũng được khen ngợi nhờ nhan sắc ngọt ngào dù ăn mặc giản dị.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 – Amanda Obdam đến Việt Nam tham dự một sự kiện thời trang. Á hậu Kim Duyên chào đón người đẹp tại sân bay. Có thể thấy, cả hai mỹ nhân cùng diện trang phục màu trắng thanh lịch.

Vào năm 2019, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Catriona Gray có có dịp hội ngộ tại sự diễn ra tại Tuần lễ Thời trang New York 2019. Khi gặp nhau, cả 2 vô cùng vui mừng, chụp ảnh kỷ niệm sau khoảng thời gian dài bận rộn với kế hoạch riêng tại đất nước mình. Tân Hoa hậu Hoàn Vũ còn nói “Xin chào Việt Nam” để gửi tới fans Việt khiến nhiều người thích thú. Đặc biệt, nhan sắc của H’Hen Niê được đánh giá cao.

Hương Giang và Yoshi Rinrada có mối quan hệ thân thiết dù là đối thủ trực diện của nhau tại “Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018”. Cả hai thường xuyên chụp ảnh chung cùng nhau. Yoshi còn dành những lời khen có cánh về Hương Giang trên trang cá nhân.

Trong quá trình thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã có dịp hội ngộ với hàng loạt mỹ nhân hàng đầu thế giới, trong số này có cả Hoa hậu thế giới 2019 Toni Ann Singh. Trong bức hình chụp chung với Toni Ann Singh, Đỗ Thị Hà được khen nụ cười tươi và thần thái rạng ngời.

Đỗ Thị Hà cũng có dịp gặp gỡ với Hoa hậu thế giới 2018 Vanessa Ponce. Đỗ Thị Hà được khen ngợi với nhan sắc rực rỡ.

Nguồn: Tổng hợp