Khi fan cứng của bà Tân Vlog trổ tài nấu ăn: đập 20 quả trứng rồi trộn lẫn với… dưa chuột, hiện vẫn chưa rõ là định làm món gì

Cư dân mạng trăm phương nghìn kế cũng không thể hình dung được đây là món gì luôn ấy chứ!

Ai thường xuyên theo dõi các clip nấu nướng của bà Tân Vlog chắc đã rất quen thuộc với những món ăn siêu to khổng lồ, phải sử dụng đến rất nhiều nguyên liệu để chế biến. Điển hình, trong các clip liên quan đến trứng, bà Tân thường phải dùng tận 30 – 60 quả trứng, thậm chí là nhiều hơn. Và bạn có bao giờ hình dung đến cảnh các fan cứng học bà Tân để làm các món ăn siêu to khổng lồ chưa?

Chẳng là mới đây, một bà mẹ trẻ hốt hoảng đăng tải hình ảnh cô con gái – một fan cứng của bà Tân Vlog – ở nhà trổ tài nấu nướng. Tuy chưa biết thành quả như thế nào nhưng mới nhìn công đoạn chuẩn bị nguyên liệu thôi cũng thấy khó nói lắm rồi!

“Con em ở nhà mà cứ thấy im im là kiểu gì cũng có chuyện. Thần tượng bà Tân Vlog là đây chứ đâu. Mới 20 quả trứng thôi mà, cũng may đã đầy bát, chứ không cả tủ trứng lên thớt hết rồi” (Nguồn: Bé Bi – hội “Ghét bếp, không nghiện nhà”).

Vâng, tận 20 quả trứng đập vào bát, đáng chú ý nhất là lại trộn với… dưa chuột (?). Quả thật là không thể tưởng tượng nổi cô em gái này định chế biến món gì. Là một siêu phẩm mới toanh nào đó chăng?

Nhìn cảnh này, cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười, chỉ biết an ủi bà mẹ trẻ và hiến kế để xử lý đống nguyên liệu này:

– T. T. Dung: Một bài học vui. Hơn khối người lớn đập quả trứng ốp còn vỡ tè le rồi đấy. Có nghịch vậy mới khám phá ra quả trứng và bài học không được nghịch trứng dễ vỡ.

– H. Khuê: Làm món gì được nhỉ? Khó nghĩ quá!

– Đậu L.: Mọi đứa trẻ hình như đều trải qua sự im im thì phải.

– Đ. Q. An: Vẫn cứu đc mà. Vớt dưa chuột ra là làm được một đống món từ trứng.

– Ng. G. Minh: Thôi tách ra mà làm bánh.

– A. Hiếu: Eo ơi nhìn thích nhỉ chỉ muốn rán luôn thôi.

– Huyên K.: Hôm nay bà làm bát trứng siêu to khổng lồ…

– V. H. Quân: Không thấy vỏ trứng, có tương lai đấy!

Nhiều người cho rằng dù hơi tốn kém (20 quả trứng) nhưng cũng xem như đây là một trải nghiệm và bài học cho em bé trong tình huống. Biết đâu tương lai em lại trở thành đầu bếp thì sao nhỉ?

Theo: Trí Thức Trẻ