“Khi giấc mơ về” – BST mới của NTK Tommy Lê

NTK Tommy Lê – người đồng sáng lập 3T Fabulous Bridal & Co, vừa ra mắt bộ sư tập “Khi Giấc Mơ Về”. Đây cũng là show diễn mở màn cho Destination Runway Fashion Week tại TP. Đà Nẵng vừa qua.

NTK Tommy Lê không còn là cái tên xa lạ với những ai hoạt động trong lĩnh vực thời trang, sắc đẹp và các cuộc thi hoa hậu. Anh vừa là chuyên gia, vừa là người hướng dẫn tận tâm trong các lĩnh vực chuyên thời trang, sắc đẹp được rất nhiều người yêu thích.

Xuyên suốt các thiết kế trong BST “Khi giấc mơ về”, NTK Tommy Lê muốn gửi gắm thông điệp mạnh mẽ về tình yêu và hy vọng: “Nếu mỗi giấc mơ là sự phản ánh thực tại của chúng ta, thì giấc mơ nằm sâu trong tiềm thức của chúng ta là tất cả những gì chúng ta đã chiến đấu, hy sinh và mang lại ý nghĩa. Ngày hôm qua là ảo ảnh, và ngày mai chỉ là giấc mơ. Chúng ta phải phát triển để sống hết mình, vì vậy mỗi ngày trôi qua là một viễn cảnh của hạnh phúc, và mỗi ngày mai là một viễn cảnh của hy vọng.

Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam cũng trở lại với không gian rộng mở, ngập tràn cảm xúc và yêu thương vào ngày 02 – 03/7 vừa qua.

BST “Khi giấc mơ về” đứng thứ hai tại Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam với những thiết kế độc đáo, làm nổi bật sự thơ mộng trong tác phẩm của Tommy Lê và nâng cao ý tưởng của chương trình – bảo vệ quyền trẻ em, với sự mở màn của người mẫu tuổi teen Nguyễn Minh Anh và Thơ làm vedette.

Ngoài ra, Xuan Lan Production House cũng lần đầu tiên ra mắt Destination Runway Fashion Week tại sân khấu vô cùng lãng mạn Tia Wellness Resort. Destination Runway Fashion Week – chương trình thời trang đẳng cấp do Xuan Lan’s Academy tổ chức với thông điệp mang lại niềm tin và hy vọng đến cho trẻ em, hướng đến một tương lai tươi sáng, tốt đẹp mà ở đó mọi trẻ em đều được yêu thương và hạnh phúc. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi MCV Network.