Khi hoa hậu rơi lệ: Thuỳ Tiên khóc cũng đẹp đến nao lòng

Là những Hoa hậu nhiều bản lĩnh nhưng nhiều lúc H’Hen Niê, Thuỳ Tiên, Khánh Vân, Mai Phương… cũng đã có những phút giây rơi lệ trước công chúng. Nhìn khoảnh khắc các nào hậu này rơi nước mắt, nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa: “Đúng là đến khóc cũng đẹp”.

Là những Hoa hậu bản lĩnh nhưng nhiều lúc H’Hen Niê, Thuỳ Tiên, Khánh Vân, Mai Phương… cũng đã có những phút giây rơi lệ trước công chúng. Nhìn khoảnh khắc các nàng hậu này rơi nước mắt, nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa: “Đúng là đến khóc cũng đẹp”.

Tối 24/9, Thùy Tiên có buổi fan meeting tại TP.HCM. Rất đông người hâm mộ đã đến với Miss Grand International 2021. Sự kiện có sự góp mặt của một số sao Việt như Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI… cùng đông đảo khán giả. Đặc biệt trước tình cảm mà fans dành cho mình, Thuỳ Tiên đã không cầm được nước mắt. Khoảnh khắc ấy không chỉ khiến người hâm mộ xúc động mà còn xuýt xoa trước visual rạng ngời của cô nàng.

Trước đó, khi được xướng tên đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên đã vỡ òa cảm xúc và rơi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Tân Miss World Vietnam (MWVN) Mai Phương và Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN) Đỗ Thị Hà vừa tham gia buổi đấu giá từ thiện “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” của tổ chức MW và MWVN. Khoảnh khắc phải rời xa những vật phẩm là chiếc vương miện và ghế đăng quang, Mai Phương và Đỗ Hà không thể kìm nén cảm xúc mà rơi nước mắt.

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê đã bật khóc trước khán giả khi có những bước đi cuối cùng với tư cách là đương kim Miss Universe Vietnam 2017. Cô cúi đầu gửi lời tri ân đến toàn thể người hâm mộ.

Khánh Vân cũng là một trong những mỹ nhân có khoảnh khắc rơi lệ khiến người hâm mộ phải xuýt xoa. Khi bước đi final walk, có lúc Khánh Vân đặt tay lên trái tim, khi vẫy chào khán giả. Có thời khắc cô bật khóc vì xúc động. Người đẹp kết màn bằng câu nói “Tôi – Nguyễn Trần Khánh Vân – là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, sau đó hát theo ca khúc Sống như những đóa hoa (Tạ Quang Thắng).

HHVN 2018 Tiểu Vy cũng là một trong những nàng hậu được khen khóc vẫn xinh như nữ thần.

Bạn nghĩ sao về những khoảnh khắc rơi nước mắt đẹp xuất thần của dàn hậu Vbiz? Chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn: Tổng hợp