Khoảnh khắc ấm lòng: Đàm Vĩnh Hưng vào Hải Phòng thăm fan bệnh nặng

Sau khi biết tin người hâm mộ của mình bị bệnh nặng, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định đến tận Hải Phòng để thăm hỏi.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lặn lội vào tận Hải Phòng để đến thăm một người hâm mộ đang bị bệnh nặng. Thậm chí, nam ca sĩ còn viết một tâm thư cầu chúc cho fan có “phép lạ xua tan bệnh tật”. Được biết người hâm mộ này thường xuyên đứng ra kêu gọi cộng đồng fan ủng hộ hoạt động của Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì vậy, nam ca sĩ luôn muốn thăm cô. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tật cản trở cản khiến đến hôm nay anh mới có thể đến Hải Phòng.
Hình ảnh trong chuyến đi thăm người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Internet.
“Lúc xưa em khỏe mạnh thì luôn luôn là 1 trong những cánh chim đầu đàn của FC Hải Phòng, thường xuyên cổ vũ, không bỏ show nào của anh, lúc nào cũng hô hào kêu gọi, share các hoạt động của anh. Sẵn sàng cùng các fans khác, nhất là nhóm Sóng thần và Siêu chiến binh bênh vực anh và chống trả vô điều kiện trước các anti fan!Em ngã bệnh từ đầu năm, tình hình dịch bệnh cản trở nên hôm nay mới ra thăm em được! Ngày nào e cũng phải nhờ đến morphine mới khống chế được cơn đau thì mới ngủ được! Em cứ nói mãi: Chỉ sợ không gặp được nữa, rồi khóc. Nghe mà xoáy tim mình. Cầu xin bề trên ban cho em phép lạ xua tan bệnh tật, để em được vui vẻ và sống khỏe. Các anh chị em trong Nam cũng rất quan tâm em! Em hãy vui em Lệ Đặng nhé!”. 
Nhìn người hâm mộ đau đớn chống chọi bệnh tật, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi xót xa. Ảnh: Internet.
Trong showbiz Việt, những hành động cao đẹp này cũng thường xuyên xảy ra. Cách đây một năm, Đông Nhi cũng đến bệnh viện thăm một người hâm mộ. Thậm chí, nữ ca sĩ mang cả album để tặng bạn fan này. Động thái tốt đẹp này khiến cộng đồng mạng phải hết lời khen ngợi về tấm lòng của nghệ sĩ dành cho người hâm mộ.