Xúc động khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên một mình lủi thủi ra về sau tiệc đón con gái

Đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của Hoa hậu Thuỷ Tiên lủi thủi bắt xe ôm ra về khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lủi thủi bắt xe ôm ra về khiến dân mạng không khỏi xúc động.


Sau 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021, ngày 6/1 vừa qua, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chính thức về nước. Vào chiều ngày 11/1, hàng ngàn người diễu hành trên các con đường lớn ở TP.HCM để chào đón Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Trong chiếc váy vàng cùng thần thái ngời ngời, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã không kìm được nước mắt, vỡ oà trong hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của mọi người. Tại buổi gặp gỡ ở sân vận động Phú Thọ, bố mẹ cô có mặt rất sớm để chung vui cùng với con cái.

Mẹ của Thùy Tiên (áo cam) ân cần quan tâm con ngay trên sân khấu.

Theo những hình ảnh ghi nhận được, mẹ của nàng hậu – bà Phan Thị Gấm đã cố gắng giữ bình tĩnh, nắm chặt tay con bước lên sân khấu. Bà chia sẻ, vì bố mẹ ly hôn, Thuỳ Tiên ở nhà nội nên vào những dịp cuối tuần, mẹ thường đưa con gái đi ăn, nhưng sau đó người đẹp sinh năm 1998 không muốn đi về. “Tiên khóc và nói con muốn đi theo mẹ. Tôi cũng khóc theo và ráng an ủi con. Tôi bảo: “Thôi con ráng về ở với ba đi, khi nào mẹ có nhà mẹ mang con về ở chung”. Lúc đó Tiên bảo: “Con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Con muốn ăn cơm với rau cùng mẹ”. Nói thì nói vậy thôi nhưng tôi biết là con không biết ăn rau", bà kể.

Không chỉ vậy, bà chia sẻ thêm, Thuỳ Tiên là người cá tính, tự lập, luôn nỗ lực làm việc hết sức mình mà không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Đồng thời, mẹ ruột bất ngờ với thành tích của con gái bởi trước đó, bà chưa từng nghĩ Thùy Tiên sẽ đăng quang hoa hậu.

Trước đó, người thân đều không nghĩ Thùy Tiên sẽ đăng quang hoa hậu. (Ảnh: Thanh Niên)

Không chỉ vậy, khi giao lưu với khán giả, ông Nguyễn Thúc Ti Ti (ba ruột của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên) cũng đã có những chia sẻ về con gái. Nghe những lời chia sẻ từ phụ huynh, nàng hậu cũng bật khóc.

Cô nói: "Tôi không phải là người thể hiện cảm xúc bên ngoài, nhưng tôi rất yêu gia đình của mình. Sau khi đăng quang, có nhiều điều tiếng không hay về gia đình tôi. Tôi mong mọi người hãy có cái nhìn bao dung hơn. Đến tận bây giờ, tôi vẫn có mối quan hệ tốt với gia đình của mình. Mong mọi người đừng nghĩ sâu xa nữa và hãy yêu thương tôi giống như cách tôi yêu thương gia đình mình".

Một lúc sau đó, vì mệt trong người nên bà được người thân đưa ra phía ngoài để nghỉ ngơi. Khi nhận thấy sức khoẻ không ổn, mẹ của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã gọi xe ôm công nghệ và ra về trước một mình. Khoảnh khắc này bất ngờ được một dân mạng ghi lại. Về phía mình, nàng hậu Thuỳ Tiên tiếp tục lịch trình dày đặc của mình, cô chưa có nhiều thời gian để ở cạnh gia đình trong thời điểm này.

Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên bà đã tự gọi xe và một mình ra về trước.

Có thể nói, dù bố mẹ không còn sống chung với nhau nhưng Thuỷ Tiên rất yêu thương đấng sinh thành của mình. Ngược lại, bố mẹ cô cũng rất yêu con gái. Thấy con thành công, hạnh phúc ở họ dường như được nhân lên bộ phần. Vươn lên hoàn cảnh khó khăn, chạm đến ước mơ và lan tỏa cảm hứng, hành trình vừa qua của nàng hậu này quả thực rất xuất sắc. Hi vọng rằng, mỹ nhân này sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

Nguồn: Tổng hợp