Khoe ảnh chăm sóc vườn nhà, Phạm Hương lộ ngoại hình tăng cân

Ngoại hình tăng cân của Phạm Hương được nhiều người khen ngợi khi toát ra sự tươi tắn, đầy sức sống hơn so với trước đây.

Phạm Hương vừa khoe những hình ảnh mới nhất của mình tại nước Mỹ trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô đang miệt mài chăm sóc khu vườn nhỏ. Có thể dễ dàng nhận ra Phạm Hương đã tăng cân so với thời gian trước. Khuôn mặt và ngoại hình cũng trở nên tròn trịa. Nhiều người đánh giá cao vóc dáng xinh xắn, tươi tắn hiện tại hơn thân hình gầy gò trước đó của cô. 

Phạm Hương lộ dáng vẻ tươi tắn sau khi tăng cân. Ảnh: Internet.

 

Đây không phải là lần đầu tiên cô lộ ngoại hình tăng cân của mình. Cách đây không lâu, người đẹp đã đón tuổi mới cùng con trai. Những hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật ấm cúng được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Trong ảnh, người đẹp diện đầm rộng che chắn ngoại hình tăng cân. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn tinh mắt soi ra chi tiết này. Được biết Phạm Hương đã tăng 10kg do ở nhà trong thời gian dịch bệnh.

Ngoại hình tăng cân của Phạm Hương trong tiệc sinh nhật tuổi 29. Ảnh: Internet.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Sau đó, cô tiếp tục gây ấn tượng khi tham gia nhiều chương trình nổi tiếng The Face với vai trò huấn luyện viên. Vào lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lại bất ngờ rút lui khỏi làng giải trí mang theo nghi vấn sang Mỹ ở ẩn sinh con. Sau một thời gian dài im ắng, người đẹp khiến dư luận chấn động khi công khai tuyên bố đã có một đứa con trai một tuổi. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc sống tại Mỹ và chưa tiết lộ dự định về nước.