Khoe được tặng hoa, Lệ Quyên đang xác nhận tình cảm với trai trẻ giữa tin đồn đi chơi đêm khuya?

Bất chấp ồn ào tình cảm, Lệ Quyên thản nhiên có động thái lạ khiến dư luận hoang mang cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm xác nhận lời đồn là sự thật.

Giữa lùm xùm thân mật với chàng trai lạ mặt, Lệ Quyên gây chú ý khi đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: “Chào ngày mới với yêu thương đong đầy. Đi làm đẹp, được tặng hoa, được nâng niu”. Trong ảnh, nữ ca sĩ dùng nón che nữa khuôn mặt và tay cầm đóa hoa khá lớn. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn người tặng hoa và “nâng niu” được Lệ Quyên nhắc đến có phải là chàng trai xuất hiện cùng cô hay không?

Lệ Quyên khoe đóa hoa giữa ồn ào hẹn hò với trai trẻ. Nguồn ảnh: Internet.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao về loạt ảnh Lệ Quyên và một chàng trai lạ mặt đi chơi giữa đêm khuya. Được biết cả hai đã cùng nhau mua sắm và ăn uống tình tứ. Sau đó, Lnữ ca sĩ và chàng trai này đều quay về khách sạn tại Hà Nội. Nhiều người đã nhận ra nhân vật nam trong bức ảnh này là Lâm Bảo Châu – một cái tên quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam. Trước đó, anh từng trở thành thí sinh của chương trình do Lệ Quyên làm giám khảo.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị phát hiện đi cùng nhau giữa đêm. Nguồn ảnh: Internet.

Sau khi vụ việc xảy ra, hai nhân vật trong cuộc vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính thức nào. Tuy nhiên, dòng trạng thái ẩn ý của Lệ Quyên khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu nữ ca sĩ có phải đang ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Lâm Bảo Châu hay không? Giữa lúc lùm xùm chưa kết thúc, động thái này càng khiến dư luận hoang mang.