Khoe sớm cúp trước khi MAMA 2020 diễn ra, Binz nhận cơn mưa chỉ trích

Hành động đăng ảnh khoe cúp khi đêm trao giải thưởng còn chưa diễn ra của Binz đang nhận phải những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Binz gây tranh cãi khi bất ngờ khoe chiếc cúp Mnet Asian Music Awards - MAMA 2020 cùng giải thưởng ghi rõ tên anh - Best Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam). Chưa dừng ở đó, Binz cũng bày tỏ cảm xúc: "What an honor! Thank you" (Thật là một niềm vinh dự! Cảm ơn các bạn!). Tuy nhiên, điều đáng nói là Mnet Asian Music Awards vẫn chưa diễn ra. Hành động của Binz đã gây ảnh hưởng đến chương trình, đồng thời tiết lộ trước giải thưởng khiến Mnet Asian Music Awards mất đi phần nào sức hấp dẫn. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã xóa đi bài đăng trên trang cá nhân.
Binz bất ngờ khoe chiếc cúp Mnet Asian Music Awards. Ảnh: Internet.
Mnet Asian Music Awards là một trong những lễ trao giải thưởng âm nhạc nổi tiếng nhất trên toàn khu vực Châu Á. Trong đó, giải thưởng Best Asian Artist Vietnam ra đời vào năm 2012 với mục đích vinh danh những nghệ sĩ Việt Nam có sức ảnh hưởng. Trước đó, Việt Nam đã có 8 ca sĩ nổi tiếng nhận được giải thưởng này bao gồm Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh.Sau một năm hoạt động âm nhạc ấn tượng, Best Asian Artist Vietnam là sự công nhận cho những cố gắng và tài năng của Binz. Tuy nhiên, hành động khoe cúp lại khiến nam ca sĩ gây ra nhiều tranh cãi, đồng thời làm mất đi phần nào giá trị giải thưởng.
Hành động khoe cúp của Binz khiến giải thưởng mất đi phần nào giá trị.
Mnet Asian Music Awards sẽ diễn ra vào ngày 6/12 với hình thức phát sóng trực tuyến, không có khán giả trực tiếp. Đây cũng là nguyên nhân khiến ban tổ chức gửi trước cúp MAMA cho các nghệ sĩ quốc tế giành chiến thắng để có thể phối hợp ngửi các đoạn clip cảm ơn khi chương trình lên sóng truyền hình.

Nguồn: TCTTT