Khoe Trường Giang thân thiện nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương gặp cái kết đắng

Bức ảnh Trường Giang ăn cùng nhân viên đã khiến nhiều người hiểu lầm nam diễn viên là kẻ keo kiệt. Ngay lập tức, Nhã Phương đã lên tiếng thanh minh giúp chồng. 

Mới đây, Nhã Phương đã bất ngờ đăng loạt ảnh Trường Giang đang vui vẻ ăn cùng nhân viên tại quán. Chưa dừng ở đó, nữ ca sĩ còn kheo khéo việc chồng mình tự tay nấu ăn cho nhân viên với cộng đồng mạng: “Anh Mười dặn dò bếp: “Nấu cho khách hay nhân viên cũng phải đặt cái Tâm vào món ăn”, vậy là ổng xông xáo nấu từng món cho nhân viên, tôi thương ổng cũng vì những điều nhỏ xinh ấy”.

Nhã Phương đến quán ăn thăm chồng. Ảnh: Internet.
Trường Giang tự tay nấu ăn cho nhân viên. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, một cư dân mạng lại bất ngờ chỉ trích Trường Giang keo kiệt khi bàn ăn chỉ có vỏn vẹn vài món: “Nhiều người thế kia mà có xíu thức ăn thì hay ăn ai đừng hả Phương?”. Trước lời mỉa mai này, Nhã Phương đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực chồng mình: “Xíu thức ăn đó là của chồng em ăn ké, còn nhân viên mọi người quan kiểu múc hết thức ăn vào tô, mỗi người ôm 1 tô. Ai ăn hết tới đâu múc thêm tới đó”. Hành động của nữ diễn viên đã chứng minh mối quan hệ tình cảm tốt đẹp giữa mình và chồng. Cách ứng xử nhẹ nhàng nhưng vẫn bênh vực được Trường Giang cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Nhã Phương lên tiếng thanh minh giúp chồng. Ảnh: Internet.

 

Trường Giang và Nhã Phương là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt Nam. Sau khi kết hôn, cả hai từng có thời gian kín tiếng về cuộc sống đời tư. Thậm chí, Trường Giang và Nhã Phương còn hạn chế tương tác với nhau trên mạng xã hội. Kể từ lúc sinh con đầu lòng, cả hai mới bắt đầu thoải mái hơn về vấn đề tiết lộ cuộc sống hôn nhân với công chúng.