Khối tài sản Hòa Minzy sở hữu ở tuổi 26 khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hòa Minzy ở tuổi 26 đã sở hữu khối tài sản đáng kể và khẳng định khả năng kiếm tiền của bản thân, không hề dựa dẫm vào bạn trai thiếu gia.

Sau hơn 7 năm hoạt động nghệ thuật, Hòa Minzy gặt hái được nhiều thành công và sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, cô nàng vừa khoe căn hộ được thiết kế theo phong cách vintage Châu Âu mới tậu tại Hà Nội. Căn nhà có đầy đủ tiện nghi và trang bị nội thất sang trọng, hiện đại.

Điểm đáng chú ý, Hòa Minzy còn chia sẻ kế hoạch xây dựng một villa trên Đà Lạt cũng theo phong cách Châu Âu. Nữ ca sĩ có tài chính vững chắc để mạnh tay chi trả cho nhiều bất động sản của nhiều địa điểm khác nhau.

Hòa Minzy sở hữu nhiều đồ dùng của thương hiệu nổi tiếng xa xỉ
 

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng sở hữu một số căn hộ ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với vị trí nằm tại trung tâm và khu vực đắt đỏ. Đầu năm 2020, Hòa Minzy cũng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh căn nhà 5 tầng với hai mặt tiền tại quê nhà Bắc Ninh để gửi tặng bố mẹ của mình. Ngôi nhà được xây dựng dựa trên số tiền mà Hòa Minzy kiếm được trong những năm hoạt động nghệ thuật.

Căn nhà Hòa Minzy tặng bố mẹ tại Bắc Ninh
 

Tháng 11/2020, Hòa Minzy chia sẻ trên trang cá nhân “Nguyễn Thị Hòa, 25 tuổi, Bắc Ninh. Trộm vía đã mua được chiếc oto đầu tiên ạ”. Chiếc oto mà nữ ca sĩ mua chính là Mercedes-Benz S 450L Luxury màu đen thuộc phiên bản mới nhất và giá khi về Việt Nam hơn 5 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ tậu siêu xe mới gần 5 tỷ đồng
 

Không chỉ thế, Hòa Minzy còn sở hữu 4 chiếc thẻ đen ngân hàng. Đây là thẻ dành cho giới nhà giàu vì loại thẻ giới hạn số lượng phát hành. Thẻ chỉ dành cho người có thu nhập tối thiểu 200 triệu/tháng và chấp nhận phí thường niên là 19,9 triệu/tháng.

Cô nàng có tới 4 thẻ đen ngân hàng
 

Vì thế, sau 7 năm hoạt động showbiz, Hòa Minzy không chỉ đi hát mà còn tham gia nhiều chương trình truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Nữ ca sĩ còn kiếm được số tiền không nhỏ trên các nền tảng MXH trong đó có kênh Youtube của cô nàng.

Theo TravelMag