Khối tài sản khủng của Thủy Tiên – Công Vinh: Đập bỏ biệt thự 22 tỷ để xây mới, tiền tiêu vặt “sương sương” 40 tỷ

Là những người thành đạt trong showbiz, Thủy Tiên – Công Vinh không chỉ sở hữu lượng fan lớn mà còn sở hữu khối tài sản “khổng lồ”.

Là những người thành đạt trong showbiz, Thủy Tiên – Công Vinh không chỉ sở hữu lượng fan lớn mà còn sở hữu khối tài sản “khổng lồ”.

Trong những ngày qua, Thủy Tiên – Công Vinh là những cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Không chỉ vậy, trước đó cô nàng cũng từng vướng vào “lùm xùm” trong việc sửa nhà. Cụ thể, vào khoảng 6/2021, trên một diễn đàn bất ngờ đăng tải một loạt ảnh Thủy Tiên “lươn lẹo” khi không phải sửa nhà như đã thông báo là đập đi xây lại. Kèm theo đó là loạt hình ảnh về ngôi nhà đã bị đập bỏ hoàn toàn chứ không phải sửa chữa trần nhà.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đính chính trên fanpage chia sẻ về vấn đề này. Thủy Tiên cho biết, ý định ban đầu của gia đình cô chỉ là sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì sập tường suýt mất mạng người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới để tránh nguy hiểm. Không ngờ sự cố ngoài ý muốn này lại bị cho là “lươn lẹo”.

Thủy Tiên từng đăng đàn xin khán giả sửa nhà và phủ nhận chuyện ăn chặn tiền từ thiện 178 tỷ để xây biệt thự 1000m2.

Được biết, căn nhà rộng 1.000m2 này của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên nằm ở khu biệt thự cao cấp tại quận 7 (TP.HCM).  Theo báo Công lý và Xã hội, bạch dinh này mới xây dựng vào năm 2017 với chi phí lên đến con số 22 tỷ đồng. Từ khi chuyển về bạch dinh sang chảnh này sinh sống, hai vợ chồng cũng rất chịu khó chia sẻ những hình ảnh bên trong ngôi nhà.

Không chỉ gây sốc về chuyện xây nhà mới, Thủy Tiên gây choáng khi tiết lộ ông xã Công Vinh cho tiền tiêu vặt “sương sương” khoảng 40 tỷ. Cụ thể, trong bài viết đăng tải lên fanpage, nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ.

Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển Quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi… Sau đó ảnh có duyên, mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ”.

Hồi tháng 6/2021, Thuỷ Tiên đã đăng bài giải trình về nguồn thu nhập khủng của 2 vợ chồng.

Không chỉ vậy, cô còn cho biết thêm: “Sau đó chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500 triệu và 1 miếng 10 tỷ 100 triệu là tổng có 19 tỷ 600 triệu để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giữ lo gia đình. Thật ra tháng 5/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này.

Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung, tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa. Tổng 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á”.

Những chia sẻ kể trên của Thủy Tiên khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa trước độ giàu có của cặp đôi này. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về ngôi bạch dinh kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp