Khởi tố bổ sung tội giết người, che giấu tội phạm vụ bé gái 8 tuổi không qua khỏi

Mới đây, bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang – “dì ghẻ” bé V.A vừa bị khởi tố thêm tội “giết người”. Không chỉ vậy, ông Thái – bố ruột của nạn nhân cũng bị khởi tố thêm tội “hành hạ người khác” và “che giấu tội phạm”.

Mới đây, bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang – “dì ghẻ” bé V.A vừa bị khởi tố thêm tội “giết người”. Không chỉ vậy, ông Thái – bố ruột của nạn nhân cũng bị khởi tố thêm tội “hành hạ người khác” và “che giấu tội phạm”.

[yarpp]
>> Xem thêm: Vụ bé gái không qua khỏi nghi vì bị bạo hành: Đừng im lặng!

Cụ thể, ngày 04/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra Quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự về việc khởi tố bổ sung vụ án "giết người" và "che giấu tội phạm"; đồng thời có Quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội "Giết người”. Trước đó, ngày 28/8, Công an quận Bình Thạnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội "hành hạ trẻ em".

Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Không chỉ vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cũng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Kim Trung Thái về 2 tội “Hành hạ người khác” và “Che dấu tội phạm”. 

Được biết, Nguyễn Võ Quỳnh Trang chính là người tình của ông Nguyễn Kim Trung Thái. Sống chung với họ còn có bé V.A, con ruột ông Thái. Ngày 22/12, cụ thể từ 14h-18h, Trang đã liên tục, đánh đập khiến cháu A không qua khỏi.

>> Có thể bạn quan tâm: Vụ bé 8 tuổi qua đời: “Dì ghẻ” từng tố giúp việc nạt nộ con nhưng bản thân lại hành động tàn nhẫn

Tại cơ quan công an, Thái khai nhận nhiều lần chứng kiến người tình đánh đập bé con gái ruột của mình bằng cây, roi. Thậm chí có lần Thái cũng chửi mắng, đánh cháu A.

Ông Nguyễn Kim Trung Thái

Không chỉ không ngăn cản, Thái còn cố tình xóa dữ liệu camera tại nơi xảy ra sự việc. "Thái biết Trang có đánh cháu A nên đã cố tình xóa dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Việc làm này của Thái nhằm giúp người tình che giấu hành vi phạm tội", Công an TP.HCM thông tin chia sẻ trên Zing.

>> Bài viết cùng chủ đề: Vụ bé gái nghi bị “dì ghẻ” tác động vật lý đến qua đời: Mẹ ruột cả năm không được gặp con

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra.

Nguồn: Tổng hợp