Đỗ Hà đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Miss World, CĐM: “Hi vọng Hoa hậu đạt giải cao”

Lọt Top 40 Miss World 2021, Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico tham gia chung kết vào tháng 3/2022.

Lọt Top 40 Miss World 2021, Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico tham gia chung kết vào tháng 3/2022.

[yarpp]
Đỗ Hà sẽ chính thức đại diện Việt Nam góp mặt trong đêm Chung kết Miss World vào tháng 3/2022

Mới đây, trang chủ Miss World vừa công bố 40 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Được biết, các cô gái có mặt trong danh sách này sẽ quay trở lại Puerto Rico để tham gia chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng 3/2021. Đáng chú ý, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được gọi tên trong Top 40 trong sự vỡ òa của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ: “Theo thông báo mới của tổ chức Miss World, 40 cô gái may mắn sẽ quay lại Puerto Rico để tham gia đêm chung kết vào ngày 16.3. Hà rất vui khi mình cũng nằm trong top 40 cô gái đó, ăn Tết xong là lại chuẩn bị tinh thần đi “chinh chiến” tiếp đúng không cả nhà”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân.

Không chỉ vậy, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng rất vui mừng khi Đỗ Thị Hà sẽ quay lại Puerto Rico thi tiếp. Trên trang cá nhân, chị viết: "Sẽ chỉ có Top 40 quay trở lại Puerto Rico đêm chung kết, trong đó có đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà của chúng ta. Chúc mừng cho những nỗ lực của em tại đây”.

Trước thông tin kể trên, nhiều fan của người đẹp Đỗ Thị Hà hết sức vui mừng. Không chỉ vậy, nhiều sao Việt như siêu mẫu Minh Tú, nhà thiết kế Đỗ Long, Lê Thanh Hòa… gửi lời chúc mừng đến người đẹp sinh năm 2001 vì thành tích cô vừa đạt được tại cuộc thi quốc tế. Tại cuộc thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà không chỉ lọt Top 40 mà cô đã giành được rất nhiều thành tích ở những phần thi phụ: Top 16 phần thi đối đầu, Top 27 phần thi tài năng và Top 13 phần thi siêu mẫu. Trong bảng xếp hạng cuối cùng, Missosology từng dự đoán người đẹp quê Thanh Hóa vào Top 11 chung cuộc. Thậm chí, chuyên trang này còn đánh giá Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tốt nhất ở đấu trường nhan sắc này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021.

Hiện tại, Đỗ Hà vẫn đang ở Mỹ sau khi điều trị Covid-19, người hâm mộ rất mong chờ nàng hậu Gen Z sẽ làm nên chuyện!

Nguồn: Tổng hợp