Ngoài việc được Lan Ngọc gọi là “chồng”, Karik còn lộ “ảnh cưới” với Thuý Ngân, CĐM: “Ship với ai cũng đẹp đôi”

Nhiều dân mạng cho rằng, so với nhiều thành viên nam trong Running Man Vietnam mùa 2, Karik có rất nhiều “ưu tiên”, nhất là chuyện liên quan đến 2 “bóng hồng” của gameshow này. Mới đây, bộ ảnh cưới giữa nam ca sĩ và Thuý Ngân khiến dân mạng “xỉu up xỉu down” vì quá đẹp đôi.

Nhiều dân mạng cho rằng, so với nhiều thành viên nam trong Running Man Vietnam mùa 2, Karik có rất nhiều “ưu tiên”, nhất là chuyện liên quan đến 2 “bóng hồng” của gameshow này. Mới đây, bộ ảnh cưới giữa nam ca sĩ và Thuý Ngân khiến dân mạng “xỉu up xỉu down” vì quá đẹp đôi.


Trong chương trình Running Man Vietnam mùa 2, Karik được rất nhiều người yêu thích bởi sự vui vẻ của mình. So với dàn cast còn lại, anh còn được đến 2 “đặc quyền”. Cụ thể, anh là người duy nhất được Ninh Dương Lan Ngọc gọi là “chồng”. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn được Bé Nớt tựa đầu bên bụng mình.

Karik là người duy nhất được Lan Ngọc gọi là "chồng" và còn nhắc lại nhiều lần sau đó.

Vì sự đáng yêu của cả hai, Lan Ngọc và Karik được dân mạng liên tục đẩy thuyền. "Khá là vui. Cảm giác gọi một người là vợ xuyên suốt chương trình như vậy để lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị về cảm xúc" - Karik chia sẻ.

Loveline của cả hai chân thật đến mức, fan mong Chàng Non Nàng Nớt sẽ thực sự hẹn hò ngoài đời. Ở tập 11 vừa rồi, Lan Ngọc - Karik cũng chia sẻ về loveline này. Nam cam sĩ này cho biết, khi được Bé Nớt gọi là chồng, anh chưa kịp phản xạ nên biểu cảm như không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bên cạnh đó, tính thời thời điểm ấy, cả hai mới gặp nhau được 3 lần nên vẫn hơi ngại nhưng sau khi "quăng miếng" đám cưới mới có thêm tương tác.

Khoảnh khắc "bùng nổ loveline" cực xịn của Karik - Lan Ngọc, khiến fan có thêm động lực "chèo thuyền". Và chỉ có Bé Bự mới có được khoảnh khắc này.

“Thuyền” Karik và Ninh Dương Lan Ngọc vừa mới ra khơi, thì mới đây dân tình một phen “tá hoả” khi trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh cưới giữa nam ca sĩ và Thúy Ngân. Trước đó, HLV Rap Việt tiết lộ không tham gia tiếp mùa 3 để "yên bề gia thất" thì thật tình cờ, bộ ảnh cưới nói trên đã bị “lộ sạch”.

Cặp đôi nắm tay, chụp ảnh cưới cực tình cảm nhưng cũng không kém phần nhắng nhít.

Trong bộ ảnh ấy, với vai cô dâu, Thuý Ngân khoe visual mê hồn, không còn một nàng "Hoa Săn Mồi" từng xé áo Karik nữa. Còn chú rể Karik bảnh bao trong bộ vest đen. Cũng cần nói thêm rằng, cả hai trước đây chưa từng có hint hẹn hò hay yêu đương.

Không biết yêu nhau từ khi nào nhưng "cô dâu - chú rể" cười tít mắt, siêu tình tứ thế này đây.

Chính vì vậy, nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ cả hai đang tham chung một dự án nào đó liên quan đến áo cưới. Bên cạnh đó, việc trong bộ ảnh Thuý Ngân và Karik không hề đeo nhẫn cưới càng khiến cho ai nấy tin rằng nhận định nói trên hoàn toàn có cơ sở. Nhưng một số khác lại cho rằng hai người đang độc thân, việc đến với nhau cũng chẳng có gì khó hiểu.

Chuyện gì đang xảy ra sau bức ảnh cưới này?

Hiện các fan đang mong chờ thêm những concept khác trong buổi chụp ảnh cưới của cặp đôi cũng như phản hồi chính thức về mục đích của các khoảnh khắc tình tứ này.

Nguồn: Tổng hợp