Không chỉ diện mạo giống người mẹ quá cố, con gái còn thay Phi Nhung lo cho 23 đứa em

“Con nhớ mẹ nhiều. Với lại con sẽ tiếp tục cố gắng làm mọi chuyện mà con có thể làm để tiếp tục chuyện từ thiện hay ước mơ gì của mẹ. Con sẽ lo cho 2 đứa bé và mấy đứa em bên Việt Nam. Con sẽ cố gắng”, con gái cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

“Con nhớ mẹ nhiều. Với lại con sẽ tiếp tục cố gắng làm mọi chuyện mà con có thể làm để tiếp tục chuyện từ thiện hay ước mơ gì của mẹ. Con sẽ lo cho 2 đứa bé và mấy đứa em bên Việt Nam. Con sẽ cố gắng”, con gái cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.


Wendy Phạm được nhận xét ngày càng giống mẹ về ngoại hình, thần thái và cách nói chuyện.

Vừa qua, con gái cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã có buổi livestream để cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ cho tang lễ của người mẹ quá cố và chia sẻ những thông tin liên quan. Trong buổi trò chuyện ngày hôm ấy, Wendy mặc trang phục màu đen, thỏa mái trò chuyện cùng bà chủ trung tâm ca nhạc ở hải ngoại và các đồng nghiệp gắn bó với mẹ mình một thời.

Đặc biệt, chi tiết Wendy Phạm âm thầm trang điểm, để kiểu tóc yêu thích của giọng ca "Bông điên điển" lúc sinh thời khiến dân mạng ngỡ ngàng bởi trông cô rất giống mẹ. Không chỉ vậy, trong suốt buổi giao lưu, thần thái và cách nói chuyện “giống một khuôn” với mẹ Phi Nhung của cô cũng làm nhiều dân mạng bất ngờ. Được biết, Wendy Phạm cũng từng chia sẻ việc bản thân mình thừa hưởng tính cách mạnh mẽ và thích giúp đỡ người khác từ mẹ. 

Sau khi mẹ qua đời, Wendy Phạm nén đau thương để lo hậu sự cho mẹ được chu toàn.

Ngoài ra, trong buổi livestream nói trên, Wendy Phạm tiết lộ trong 3 tuần thờ Phi Nhung, đã có hơn 22 ngàn đô (gần 500 triệu VNĐ) được khán giả ủng hộ để xây trường. Ngoài số tiền ủng hộ, con gái cố ca sĩ cũng nhận được thêm số tiền 72 ngàn đô (hơn 1,6 tỷ VNĐ) trong đám tang của mẹ. Được biết, một nửa số tiền này cô sẽ trao cho sư thầy sau 49 ngày mất của mẹ, số tiền còn lại gửi về Việt Nam để giúp đỡ những người gặp khó khăn vì Covid-19.

Là mẹ của 23 em nhỏ nhưng cố ca sĩ Phi Nhung chưa bao giờ để các bé chịu thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa.

Chia sẻ về tình cảm dành cho mẹ ở phần cuối của chương trình, Wendy Phạm bày tỏ bản thân mình rất nhớ mẹ. Đồng thời, cô sẽ tiếp tục làm công việc của mẹ, lo cho 2 bé và các em ở Việt Nam.

Có những em bé được bố mẹ ruột đặt trước cửa nhà của ca sĩ Phi Nhung từ lúc mới lọt lòng.

Trizzie Phương Trinh cũng xúc động nói: "Những tâm nguyện Phi Nhung chưa làm xong, Wendy sẽ tiếp tục con đường của mẹ. Tôi sẽ hướng dẫn Wendy về việc làm từ thiện để thực hiện những tâm nguyện Phi Nhung chưa làm xong, cũng như công việc xây trường Việt Ngữ và chùa Pháp Lạc ở Việt Nam".

Hiện tại, những chia sẻ kể trên của con gái cố ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Bạn thấy như thế nào về việc Wendy Phạm sẽ thay mẹ lo cho 23 người em, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp