Không chỉ sẵn sàng giúp đỡ, bầu Thuỵ dành tình cảm đặc biệt dành cho Hồ Văn Cường: “Thần tượng của tôi”

Kể từ khi lên tiếng ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường, mọi động thái của ông bầu này được cư dân mạng quan tâm.

Kể từ khi lên tiếng ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường, mọi động thái của ông bầu này được cư dân mạng quan tâm.

Bầu Thuỵ thay ảnh avatar bằng hình của Hồ Văn Cường

Trong thời gian vừa qua, những ồn ào xung quanh chuyện cát – xê của Hồ Văn Cường thu hút quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Mới đây, thông tin ông Nguyễn Đức Thụy (còn được gọi là bầu Thụy) – người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam cho biết sẵn sàng chỉ bảo và giúp đỡ Hồ Văn Cường để cậu có thể đi theo đam mê ca hát và học đại học đã nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen.

Ông Đức Thuỵ đã đổi ảnh đại diện của mình là cố ca sĩ Phi Nhung.

Vào sáng ngày 21/10, bầu Thụy đã đổi hình đại diện trang cá nhân mình thành hình của cố ca sĩ Phi Nhung để tưởng nhớ giọng ca Bông điên điển. Không chỉ vậy, đến chiều cùng ngày, ông Nguyễn Đức Thụy cũng đổi ảnh đại diện của mình thành bức hình của nam ca sĩ nhí Hồ Văn Cường. Kèm theo bức ảnh, bầu Thuỵ viết dòng chú thích: “Thần tượng của tôi”. Được biết Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều là những nghệ sĩ yêu thích của đại gia Đức Thuỵ.

Bầu Thuỵ thay đổi ảnh đại diện thành hình ảnh của Hồ Văn Cường.

Trước lời đề nghị của ông bầu này về việc muốn giúp đỡ, hỗ trợ Hồ Văn Cường học đại học và theo đuổi niềm ca mê ca hát, giọng ca 18 tuổi này vẫn im lặng, chưa từng chính thức lên tiếng.

Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ biểu diễn

Thông tin Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ để ghi hình ca khúc để tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung gây xôn xao dư luận. Cụ thể, một trung tâm ca nhạc nổi tiếng hải ngoại thông báo có 3 con nuôi của giọng ca Bông điên điển sẽ bay sang xứ sở cờ hoa để thực hiện chương trình ấy. Thế nhưng, trong danh sách này không có tên nam ca sĩ nói trên.

Cựu mẫu Trang Trần đáp trả gay gắt với một netizen lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường.

Đại diện trung tâm giải thích lí do không có Hồ Văn Cường vì trước đó nam ca sĩ từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên mới đưa ra ý tưởng như vậy.

Liên quan tới sự việc này, mới đây trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu Trang Trần đã chia sẻ lại một bài báo 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sang Mỹ hát tưởng nhớ cố ca sĩ. Dưới phần bình luận, khi một tài khoản để lại “comment”: “Cường nó cần gì”. Ngay lập tức, cựu mẫu cũng lên tiếng đáp trả gay gắt, bày tỏ thái độ rõ: “Có cần có muốn cũng không được em nha. Chả có ca sĩ nào mà không cần lên sân khấu em nha. Nhất lại là sân khấu danh giá”.

Cho tới nay, Hồ Văn Cường vẫn im lặng, chưa từng chính thức lên tiếng sau khi được nhiều người bày tỏ mong muốn giúp đỡ.

Trước đó, những phát ngôn của Trang Trần liên quan về Hồ Văn Cường cũng đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Một số dân mạng cho rằng, cựu người mẫu xen quá nhiều vào chuyện gia đình Phi Nhung, dùng từ ngữ tục tĩu khi nói đến giọng ca 18 tuổi nói trên.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến lùm xùm cát – xê của Hồ Văn Cường đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hãy đón đọc những thông tin liên quan mới nhất trên Phụ Nữ Thế Hệ Mới các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp