Không có phép màu xảy ra: Thi thể cuối cùng của vụ việc 22 người bị vùi lấp được tìm thấy

Sau một ngày hy vọng, nhiều người phải xót xa khi biết tin thi thể cuối cùng của vụ việc 22 người bị vùi lấp do lở núi ở đoàn kinh tế quốc phòng 337 đã được tìm thấy.

Sau một ngày tìm kiếm, thi thể cuối cùng của vụ việc 22 người bị vùi lấp do lở núi ở đoàn kinh tế quốc phòng 337, xã Hướng Phùng (huyện Hướng Hóa) được tìm thấy lúc 14h30 ngày 19/10. Điều này đồng nghĩa với việc không có chiến sĩ nào may mắn sống sót. 

Thi thể cuối cùng của vụ việc 22 người bị vùi lấp do lở núi ở đoàn kinh tế quốc phòng 337 được tìm thấy lúc 14h30 ngày 19/10. Ảnh: Internet.
Hình ảnh xe cứu thương nối dài chở thi thể của 22 người chiến sĩ khiến nhiều người rơi nước mắt. Ảnh: Internet.

Thông tin này khiến nhiều không khỏi xót xa. Trước đó, công chúng luôn hy vọng rằng phép màu sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, điều đó lại không xảy ra trong trường hợp này. Hình ảnh xe cứu thương nối dài chở thi thể của 22 người chiến sĩ đã trở thành khoảnh khắc gây xúc động. Tại hiện trường, gia đình những chiến sĩ không may qua đời đều khóc trong tuyệt vọng.

Người thân gào khóc trong tuyệt vọng. Ảnh: Internet.

Trước đó, vụ sạt lở nghiêm trọng đã xảy ra ở căn nhà tập thể tại Sư đoàn 337 thuộc địa bàn xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá, Quảng Trị vào sáng ngày 18/10. Khi xảy ra vụ việc, nhiều cán bộ, chiến sĩ đều đang có mặt trong nhà tập thể và bị chôn vùi. Ngay sau đó, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp lúc 2 giờ sáng để chỉ đạo ứng cứu. Các lực lượng và phương tiện đều được huy động tham gia cứu trợ. UBND tỉnh Quảng Trị đã đề nghị Bộ Quốc phòng, Quân khu 4 hỗ trợ.

Vụ sạt lở nghiêm trọng đã xảy ra ở căn nhà tập thể tại Sư đoàn 337 trở thành câu chuyện thương tâm. Ảnh: Internet.

Dù đã nỗ lực cứu hộ nhưng lực lượng chức năng chỉ tìm thấy thi thể của 22 chiến sĩ bị chôn vùi sau vụ sạt lỡ.