Không còn là đồn đoán nữa, vợ chồng Khởi My, Kelvin Khánh chính thức tái xuất tại Chạy Đi Chờ Chi

Đã lâu không xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, khán giả vô cùng mong chờ sự tái xuất lần này của Khởi My và Kelvin Khánh tại Chạy Đi Chờ Chi.

Xem thêm:

Trong Trailer Tập 6 của Chạy Đi Chờ Chi vừa tung ra, thông tin “Tây Phi” Quang Trung đại náo đường đua Chạy Đi Chờ Chi đã gây ra cơn “bão bàn tán” trong sự hưng phấn của khán giả. Thông tin này chưa kịp hết hot thì người hâm mộ lại được dịp lót dép hóng hớt với màn “nhá hàng” sự xuất hiện của Khởi My – Kelvin Khánh. Đây được xem như sự đánh dấu màn tái xuất chương trình truyền hình thực tế  sau thời gian vắng bóng của vợ chồng “thánh lầy”.

Không ngại “dìm hàng” nhau cũng như làm xấu bản thân mình, Kelvin Khánh – Khởi My luôn luôn cập nhật những hình ảnh hài hước và sẵn sàng “nói xấu” nhau bất kể lúc nào. Thậm chí cả hai còn được tôn vinh là bộ đôi “lầy lội” nhất Vbiz, liên tục khiến dân mạng phải bật cười trước đoạn đối đáp vô cùng hài hước và tưng tửng.

Trong đoạn clip vừa tung ra, Khởi My và Kelvin Khánh đã cho thấy sự hào hứng sẵn sàng lăn xả hết mình cho các thử thách của Chạy Đi Chờ Chi. Hơn thế nữa, Khởi My và Kelvin Khánh lại là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan khủng nhất Vbiz bởi tính cách hài hước bá đạo của mình, cặp vợ chồng trẻ hứa hẹn sẽ khiến tập phát sóng tiếp theo trở nên vô cùng muối mặn với nhiều pha chảy cười nước mắt. Hãy cùng đón xem tập 6 Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 trên HTV7 ngày 18/5.