Không còn sống quá kín tiếng, MC Mai Ngọc gần đây đã khoe thêm không gian sống sang chảnh với góc view nào cũng cực “đắt đỏ”

MC Mai Ngọc giờ đây vừa thành công trong công việc và lại còn có cuộc sống vô cùng viên mãn nữa.

Luôn xuất hiện với ngoại hình chỉ chu nhất khi lên sóng truyền hình, MC Mai Ngọc ở ngoài đời cũng gây ấn tượng không kém với cuộc sống sang chảnh hết nấc bên người chồng đại gia của mình. Đặc biệt, những bức ảnh cô nang khoe trên trang cá nhân không gian sống lý tưởng luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, Mai Ngọc đã khiến ai nhìn vào cũng không khỏi xuýt xoa với những góc view cực “đắt đỏ” trong căn hộ của cô. Ở đó, Mai Ngọc có góc ban công cực “chill” cộng với một phòng trưng bày kiêm đọc sách, sống ảo siêu rộng rãi và phong cách.

Có thể coi đây là phòng trưng bày hay sống ảo nhỉ Ngọc ơi?

Trước đó, Mai Ngọc cũng từng gây xôn xao khi bất ngờ hé lộ một góc sân vườn đẹp, xanh mướt có cả hồ cá khiến nhiều người phải trầm trồ, mơ ước. Được biết, nơi này là một phần không gian của cửa hàng mà Mai Ngọc làm chủ.

Góc sân từng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Đến lúc này, có thể khẳng định Mai Ngọc chính là một trong những BTV/MC sống xa hoa, sang chảnh nhất nhì đài VTV rồi. Hình ảnh “cô gái thời tiết” năm nào của cô nàng giờ đây đã có thể hoàn toàn được thay thế bằng diện mạo một người phụ nữ thành công trong công việc và viên mãn trong cuộc sống riêng tư.

Mai Ngọc quả là hình ảnh đáng ngưỡng mộ với bất cứ cô gái nào.

Theo: Trí Thức Trẻ