Không những thần thái xuất sắc, Tăng Thanh Hà còn có khả năng “hack tuổi” khi để mặt mộc

Nhan sắc của Tăng Thanh Hà xưa nay vẫn không khiến công chúng thất vọng dù là khi trang điểm lộng lẫy hay khi giản dị chân thật.


Hoạt động trong showbiz nhiều năm và cũng đã lui về chăm sóc gia đình từ lâu nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là "ngọc nữ" trong lòng khán giả, được công nhận và ngưỡng mộ về cả nhan sắc, tài năng lẫn đời tư.
Nhắc đến những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt thì Tăng Thanh Hà luôn là cái tên không thể thiếu. Đã qua ngưỡng 30 nhưng nhan sắc của cô ngày càng sắc sảo, mặn mà, thần thái cũng quý phái, quyến rũ hơn.Tuy nhiên, khi không trang điểm mà chỉ để mặt mộc, công chúng lại càng bất ngờ hơn với nhan sắc của Tăng Thanh Hà bởi không những đẹp mà còn "hack tuổi." Mới đây, khi đăng bức ảnh với Kathy Uyên, Hà Tăng đã khoe trọn sự trẻ trung, xinh đẹp của mình với gương mặt tự nhiên. Trông "ngọc nữ" còn tươi tắn, rạng rỡ sức sống hơn cả khi trang điểm.

Mặc dù từng có thời gian bị chê gầy quá mức, hốc hác và kém tươi đi nhiều nhưng gần đây Tăng Thanh Hà đã lấy lại được phong độ và còn "lợi hại" hơn xưa.

Cách đây vài ngày, khi tham dự tiệc sinh nhật của Trà My Idol và Thân Thúy Hà, "ngọc nữ" Hà Tăng cũng chiếm spotlight dữ dội dù không phải là nhân vật chính của bữa tiệc.

Theo: Trí Thức Trẻ