Không thể tin đây chính là nhan sắc hiện tại của Hương Giang: Chuyện gì đây?

Để không bị nhàm chán trong mắt khán giả, các mỹ nhân Vbiz thường xuyên thay đổi phong cách để "reset" bản thân. Ấy thế nhưng có người nhận được mưa lời khen, có người khiến netizen xỉu mất 10 giây vì nhìn mãi không ra. Nói đâu xa, mới sáng đầu tuần mà Hương Giang đã đưa cho dân mạng thử thách khó là "bắt lú" với 2 bức ảnh mới.

Để không bị nhàm chán trong mắt khán giả, các mỹ nhân Vbiz thường xuyên thay đổi phong cách để “reset” bản thân. Ấy thế nhưng có người nhận được mưa lời khen, có người khiến netizen xỉu mất 10 giây vì nhìn mãi không ra. Nói đâu xa, mới sáng đầu tuần mà Hương Giang đã đưa cho dân mạng thử thách khó là “bắt lú” với 2 bức ảnh mới.

Nếu không phải do đích thân Hương Giang chia sẻ, dân tình sẽ chẳng thể nhìn ra đây chính là nàng hậu.

Trên fanpage gần 4 triệu người theo dõi, bạn gái Matt Liu đã đăng 2 khoảnh khắc lên đồ chụp ảnh đón Noel. Không còn hình ảnh “Nữ hoàng chuyển giới” quyền lực trên sàn diễn, nữ tổng tài, hay golf thủ chính hiệu… hôm nay Hương Giang làm nàng thơ.

Khoan khoan, dừng khoảng chừng là 2 giây, nhìn bức ảnh mới trên trang cá nhân của nàng hậu, dân tình phải ngỡ ngàng vì có nét sai sai. Dân mạng dành lời khen vì nữ ca sĩ make up nhẹ nhàng và ăn diện trẻ trung thế này trông cực hack tuổi và xinh đẹp, tuy nhiên 1 vài người đặt nghi vấn rằng Hương Giang đang nhập hội “người chơi hệ app” để cho ra bức ảnh là lạ thế này.

Hương Giang làm nàng thơ nhưng nhan sắc sao khác 180 độ thế này?
Ở góc chụp này dân tình mới ngờ ngợ nhận ra đây chính là bạn gái Matt Liu
99,99% netizen đều chung 1 cảm xúc “bắt lú” khi xem 2 bức ảnh mới của Hương Giang.