Kiếm 200 triệu/tháng nhờ livestream bán hàng, hot girl Xuân Tiên sở hữu cuộc sống bao người mơ ước

Từ bỏ công việc kế toán ổn định, cô nàng xinh đẹp Xuân Tiên trở thành niềm ngưỡng mộ của bao người với cuộc sống sang chảnh và khối tài sản cực khủng hiện tại.

Với thu nhập 200 triệu đồng/tháng, cuộc sống sang chảnh của Xuân Tiên khiến nhiều người phải ghen tỵ. Xuân Tiên tốt nghiệp Khoa Kế Toán trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sau khi ra trường, cô quyết định chuyển hướng kinh doanh bằng hình thức livestream. Vào thời gian đó, livestream đang là xu hướng thịnh hành phát triển mạnh mẽ.

Xuân Tiên kiếm được 200 triệu đồng/tháng thông qua công việc kinh doanh livestream.
Cuộc sống sang chảnh của Xuân Tiên khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, Xuân Tiên đã khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối tài sản khủng. Bằng thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, cô đã tậu cho mình một căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park khu Landmark tại quận Bình Thạnh. Chỉ tính riêng giá trị nội thất cũng đã nửa tỷ đồng. 

Thu nhập hàng trăm triệu đồng giúp Xuân Tiên tậu cho mình một căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park khu Landmark.

Với sở thích du lịch và mua sắm, Xuân Tiên liên tục check-in tại các địa điểm, khách sạn sang trọng. Chưa dừng ở đó, cô có hẳn một bộ sưu tập túi xách, phụ kiện đến từ các thương hiệu đắt đỏ như Saint Laurent, LV, Alexander Wang, Gucci,… Thậm chí, cô nàng còn sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng chỉ để mua món đồ yêu thích.

Xuân Tiên sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng chỉ để mua món đồ yêu thích.

Nguồn thu nhập của Xuân Tiên đến chủ yếu từ công việc kinh doanh dưới hình thức livestream. Vào thời gian đầu khởi nghiệp, cô đã có quyết định táo bạo khi thuê một khách sạn để làm nơi làm việc. Cô gái 24 tuổi này cho rằng không gian sang trọng cũng là một trong những yếu tố thu hút và tạo niềm tin với khách hàng: “Nguyên nhân khiến tôi thuê khách sạn để livesstream đến từ không gian đẹp mắt có thể phục vụ việc livesstream. Chưa kể, việc không cần cọc tiền mặt bằng mà có thể trả phí theo ngày giúp tôi có thể chủ động về nguồn vốn”.

Với ý tưởng thuê khách sạn để livestrean, Xuân Tiên đã từng bước thành công trên con đường sự nghiệp.
Thành công hiện tại là một quá trình nỗ lực không mệt mỏi của Xuân Tiên.

Sau 2 năm ngắn ngủi, số tiền Xuân Tiên có thể kiếm được thông qua công việc livestrem đã lên đến 200 – 300 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một thu nhập cực khủng đối với một cô gái 24 tuổi.