Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng chia tay: Chưa đăng ký kết hôn, từng đến bệnh viện tìm con

Mới đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo mọi người. Được biết, cả hai đã tan vỡ cách đây từ 1 năm trước.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Bên nhau 13 năm, họ trở thành cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" được yêu mến trong showbiz. Mới đây, trong ngày sinh nhật của chính mình, nữ diễn viên chính thức lên tiếng xác nhận đã tan vỡ với bạn trai kém tuổi.

[yarpp]
Sau hơn 1 năm "đường ai nấy đi", Cát Phượng mới quyết định công bố chuyện chia tay. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Chia sẻ với tờ Trí Thức Trẻ, Cát Phượng chia sẻ: “Đúng 14/2/2021, Kiều Minh Tuấn đề nghị chia tay. Khi đó, Kiều Minh Tuấn là người lên tiếng buông tay, tôi có hỏi lý do thì anh nói là chúng tôi không còn hợp nhau. Anh nói như thế thì tôi biết thế chứ không hỏi thêm”.

Cát Phượng từng lưu trứng để mong có con với nam diễn viên. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Bên cạnh đó, Cát Phượng cho biết, chị xác nhận chia tay để nếu sau này anh Kiều Minh Tuấn có bạn gái cũng thoải mái công khai, người ta sẽ không có cớ gì để công kích anh ấy. 

Bên cạnh đó, nói về chuyện sinh con, trao đổi với nguồn tin kể trên, nữ diễn viên chia sẻ: “Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đến bệnh viện để thụ tinh trong ống nghiệm, đây là mong muốn của cả hai. Chúng tôi đã có phôi thai để chuẩn bị sinh con thì bùng nổ ra vụ anh Tuấn với An Nguy. Từ đó, tôi co rút người lại vì tổn thương, tôi quyết định không làm nữa, đến tận hôm nay anh Tuấn cũng chưa từng hỏi về phôi thai của chúng tôi. Nếu anh Kiều Minh Tuấn có quan tâm thì có lẽ ảnh đã hỏi thăm và đề nghị cả hai đến bệnh viện để làm tiếp nhưng anh ấy im lặng, tôi nghĩ anh không muốn nên tôn trọng. Có lần, bác sĩ hỏi tôi có muốn tiếp tục trữ phôi để chờ cấy hay không, tôi bảo là không vì cả hai đã chia tay rồi”.

Nam diễn viên từng khẳng định sẽ lo lắng cho cô, nghĩ đến chuyện đút cơm khi về già. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Liên quan đến vụ việc, dân mạng đã nhanh chóng phát hiện, đúng ngày 14/2 – thời điểm họ nói lời chia tay, cả hai hoàn toàn im lặng trên mạng xã hội. Cặp đôi không có một bức ảnh chung và cũng không có lời chúc nào dành cho nhau. Một ngày sau đó, Cát Phượng lại đăng loạt ảnh vui vẻ bên Kiều Minh Tuấn như khẳng định tình cảm của đôi bên.

Cát Phượng đón các ngày lễ 1 mình nên đã rộ nhiều nghi vấn tan vỡ. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Một năm sau, Cát Phương bỗng có bài đăng dài, nói về “những điều con người chúng ta sẽ mắc phải trong đời ít nhất một lần”. Trong đó, nữ diễn viên viết: “Lời hứa là thứ nặng nề nhất vì nói rất dễ nhưng cực kỳ khó để thực hiện”. 

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại đăng bộ ảnh anh xuất hiện cùng bông hoa hồng – biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự quyến rũ. Anh cũng tuyệt nhiên không nhắc tới Cát Phượng trong những ngày này.

Diện mạo hiện tại của nam diễn viên Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. (Ảnh: FB Kiều Minh Tuấn)

Hiện tại, câu chuyện chia tay của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng!

Nguồn: Tổng hợp