Kim Duyên có “chiến thắng” đầu tiên tại Miss Supranational 2022

Trong phần thi Supra Model, Kim Duyên rất xuất sắc khi giành danh hiệu Supra Model khu vực châu Á.

Tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022), Á hậu Kim Duyên làm nhiều vui mừng khi chiến thắng phần thi phụ quan trọng. Cụ thể, cô nàng đã giành danh hiệu Supra Model khu vực châu Á. Supra Model là phần thi phụ nhằm tìm ra những thí sinh có kỹ năng trình diễn catwalk tốt.

Visual xịn xò của Kim Duyên trong phần thi người mẫu.

Có thể thấy, khi tham gia “đấu trường sắc đẹp” Miss Supranational 2022, Kim Duyên có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc. Tại phần thi đầu tiên, cô nàng lựa chọn cho mình chiếc váy với những đường cut-out táo bạo, khoe đường cong cơ thể. Lúc lọt vào Top 5 của phần thi Supra Model, mỹ nhân này đã lựa chọn thiết kế có quần để tôn lên đôi chân dài của mình. Nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái tốt giúp cô nổi bật giữa các thí sinh khác.

“Thật sự không một lời nào có thể nói hết được sự vui mừng và phấn khởi về chiến thắng đêm qua. Bản thân Duyên rất biết ơn vì chặn đường này luôn luôn có mọi người bên cạnh để động viên và ủng hộ. Điều này Duyên sẽ luôn ghi nhớ cố gắng hết mình để không phụ lại sự yêu thương và khiến mọi người tự hào”, Kim Duyên chia sẻ.

5 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Supra Model

Với chiến thắng nói trên, không chỉ Kim Duyên mà đông đảo người hâm mộ đều rất vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc trình diễn ấn tượng của Á hậu người Cần Thơ trong phần thi này cũng nhận được nhiều sự tán thưởng.

Kim Duyên đã lấy lại phong độ của mình

Ngày 28/6 vừa qua, Kim Duyên đã có mặt tại Ba Lan để bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Ngay vừa đến nơi, cô thực hiện vòng 2 của phần thi Supra Chat. Vì vấn đề sức khỏe nên màn thể hiện của cô không suôn sẻ.

Có thể thấy, với chiến thắng nói trên, Kim Duyên giờ đây đã lấy lại phong độ. Cùng chúc rằng, mỹ nhân này sẽ thể hiện tốt và giành giải cao tại Miss Supranational 2022.

Nguồn: Tổng hợp