Kim Duyên là mỹ nhân Việt duy nhất vào top Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian, liệu có giật cú đúp như H’Hen Niê

Mới đây, Top 16 Miss Universe - Kim Duyên chính thức có mặt ở Top 63 'Vẻ đẹp vượt thời gian' 2021.

Mới đây, Top 16 Miss Universe – Kim Duyên chính thức có mặt ở Top 63 ‘Vẻ đẹp vượt thời gian’ 2021.

Hằng năm, mỗi khi các cuộc thi sắc đẹp lớn kết thúc, những chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới bước vào công cuộc vinh danh các nữ hoàng sắc đẹp ở các giải thưởng mang tính chất tượng trưng.

Nếu như Global Beauties đang ráo riết tìm kiếm danh hiệu Miss Grand Slam, bên kia chiến tuyến Missosology cũng đang bước vào công cuộc vinh danh cô gái cho giải thưởng Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian.

Đối với năm nay, những chiến binh sắc đẹp được đề cử là những người lọt vào bán kết của ba cuộc thi (24 cô gái của Miss Supranational, 20 cô gái của Miss Earth và 16 thí sinh của Miss Universe). Ngoài ra, 3 mỹ nhân Sarah Loinaz, Dana Tomuta, Cristina Mariel Rios cũng góp mặt tranh tài, nâng tổng số lên 63 “thành viên”.

Do cuộc thi Miss World phải dời lịch sang tháng 03/2022 nên các cô gái intop tại đấu trường này sẽ tranh tài ở năm 2022. Á hậu Kim Duyên – Top 16 Miss Universe 2021 đã có mặt ở đường đua “Vẻ đẹp vượt thời gian 2021”.

Ở giai đoạn tiếp theo, sau khi đánh giá, nhìn nhận các chuyên gia sắc đẹp sẽ lựa chọn Top 20, Top 10. Vào năm 2018, H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018 ẵm trọn giải thưởng này một cách thuyết phục.

Nguồn: Saostar