Kim Duyên lên tiếng về việc bị “chơi xấu”, nói hết một lần về chuyện học vấn: “Có điểm số 0 là thật”

Vào chiều ngày 9/8, Á hậu Kim Duyên đã có chia sẻ thẳng thắn về những lùm xùm mà cô đang gặp phải.

Vào chiều ngày 9/8, Á hậu Kim Duyên đã có chia sẻ thẳng thắn về những lùm xùm mà cô đang gặp phải.

Cụ thể trong buổi gặp gỡ công chúng mới đây, người đẹp đã làm rõ các ồn ào xung quanh câu chuyện học vấn của mình. Cụ thể, Kim Duyên cho biết, trong quá trình cô hoạt động showbiz đã có những biệt danh không hay thông tin nhập nhằng về mình. Tuy nhiên, tất cả những điều đó không xuất phát từ bản thân Kim Duyên mà có rất nhiều thứ từ bên ngoài đem đến.

Kim Duyên trong buổi trò chuyện với truyền thông

Về tuổi tác, trên mạng ghi thông tin 1995 nhưng có lần cô lại nói mình sinh năm 1996. Người đẹp này cho biết ngày sinh thực sự của mình là 13/8/1996, nhưng vì ba mẹ thấy Kim Duyên “to con”, cũng muốn cho con gái đi học sớm hơn nên đã chọn ngày 19/10/1995 để đăng ký giấy khai sinh, đây cũng là ngày kỷ niệm quen nhau của ba mẹ cô.

Cô cho biết bản thân sai lầm khi không dứt khoát chuyện bảo lưu kết quả.

Về học vấn, Kim Duyên biết rằng mình không có một xuất phát điểm tốt, không phải là người xuất sắc nên cô phải cố gắng rất nhiều. Đồng thời, cô xác nhận bảng điểm khi theo học ở trường Đại học Nam Cần Thơ không hoàn hảo trước công chúng. Tuy nhiên, người đẹp 9x khẳng định bản thân đã có quyết định bảo lưu để du học. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các môn cô đều không có kết quả.

Á hậu 2 MS 2022 tiếp tục làm rõ lùm xùm học vấn kém.

Người đẹp thẳng thắn chia sẻ: “Có điểm số 0 là thật. Vì thời điểm đó em bảo lưu kết quả đề đi du học. Em có nguyện vọng, có mong muốn đến phòng đào tạo của trường để xin bảo lưu kết quả. Khi em đã bảo lưu thì điểm của 43 tín chỉ còn lại phải về 0. Mọi người lại hỏi tại sao bảo lưu kết quả rồi mà lại có vụ 43 tín chỉ tiếp theo. Em có gặp trường để hỏi nguyên nhân. 43 tín chỉ tiếp sau đó là những tín chỉ đại cương là trường tự đăng ký cho học sinh sinh viên”.

Cô nói thêm: “Em nghĩ bản thân cũng có lỗi sai trong này khi em làm bảo lưu em đã không quyết liệt. Tại thời điểm đó, em cũng nghĩ mình được cơ hội đi du học thì em nghĩ nếu mình có học thêm nữa, học cao nữa thì em sẽ học ở đất nước khác, em chưa có ý định quay lại trường đại học Nam Cần Thơ để học. Vì vậy, em cũng không cần đóng hồ sơ đó làm gì cả. Bản thân em chưa bao giờ vào lại cổng thông tin của trường để kiểm tra điểm. Đó là lỗi của em”.

Trang thông tin của người đẹp Cần Thơ thể hiện trang thái “thôi học”. (Ảnh: Chụp màn hình nct.edu.vn)
Bảng điểm toàn số 0 của Kim Duyên khiến fan hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình nct.edu.vn)

Liên quan đến việc chuyện bị “chơi xấu”, nàng hậu này cho biết cô không quan tâm mà tập trung giải quyết các vấn đề của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Á hậu đối với cộng đồng, xã hội.

Bạn nhận xét như thế nào về cách giải thích từ phía Kim Duyên sau những ồn ào không đáng có vừa qua? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: Tổng hợp