Kim Duyên mất tấm vé vào thẳng top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022: Đừng lo, cơ hội vẫn còn nhiều!

Việc Kim Duyên bị loại khỏi phần thi Miss Vote và để vuột mất tấm vé vào thẳng top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 khiến fan lo lắng.

Việc Kim Duyên bị loại khỏi phần thi Miss Vote và để vuột mất tấm vé vào thẳng top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 khiến fan lo lắng.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên khiến fan sắc đẹp ngày càng yên tâm và tự hào từ hình ảnh, phong cách, năng lượng trong các hoạt động bên lề cho đến sự chuẩn bị kỹ càng cho các phần thi phụ.

Trang chủ Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) vừa đăng tải kết quả phần thi Miss Vote. Theo đó, những ai có tên trong danh sách này sẽ được tấm vé vào thẳng Top 12 chung cuộc. Tuy nhiên, trong danh sách ấy không có tên của Kim Duyên.

Nhiều fan tiếc nuối khi Kim Duyên không có tên trong danh sách này.

Trước đó, Á hậu Kim Duyên cùng các thí sinh của cuộc thi đã tỏa sáng hết mình trong phần thi Supra Model. Kết quả chung cuộc, Kim Duyên được trao danh hiệu Supra Model Asia của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đến từ Cần Thơ. Trước khi dự thi Miss Supranational 2022, Kim Duyên từng tham dự cuộc thi Miss Universe tổ chức tại Israel.

Cách pose dáng, giao lưu với ống kính của Kim Duyên cũng cho thấy nàng hậu đã phát huy trọn vẹn kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc lớn

Có thể nói, Kim Duyên đã có sự chuẩn bị rất kỹ trước khi lên đường chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán đạt thứ hạng cao tại cuộc thi này. Trong đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor còn đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đăng quang Hoa hậu.

Đại diện Việt Nam chính thức được trao danh hiệu Supra Model Asia

Trong những ngày tiếp theo, Á hậu Kim Duyên cùng các thí sinh sẽ tiếp tục thăm quan những địa danh nổi tiếng, khám phá văn hóa của Małopolskie (Ba Lan) trước khi tham gia các thi phụ như Trình diễn Áo tắm, Top Model, Supra Chat… Hãy cùng theo dõi Phunuthehemoi.vn để cập nhật tình hình của Kim Duyên tại cuộc thi nói trên nhé!

Nguồn: Tổng hợp