Kim Duyên trượt giải phụ Hoa hậu Thanh lịch ở Miss Supranational 2022: Ghi điểm bởi hành động tinh tế

Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên - không có tên trong Top 15 Miss Elegance dù được đặt nhiều kỳ vọng.

Đại diện Việt Nam – Á hậu Kim Duyên – không có tên trong Top 15 Miss Elegance dù được đặt nhiều kỳ vọng.

Cuộc thi Miss Supranational 2022 đang diễn ra rất sôi nổi với nhiều phần thi phụ. Mới đây, BTC cuộc thi đã tìm ra Miss Elegance – Hoa hậu Thanh lịch. Theo đó, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục dạ hội để tìm ra Top 3 người đẹp “thanh lịch” nhất.

Kết quả chung cuộc của phần thi phụ này đó chính là vương miện thuộc về đại diện Thổ Nhĩ Kỳ – Sira Sahilli. Về nhì là đại diện Argentina, về ba là đại diện Thái Lan. Trong danh sách Top 15 còn có nhiều cái tên khác như: Nhật Bản, Panama, Ecuador, Ukraine, Guatemala, Lào, Trinidad & Tobago, Kazakhstan, Indonesia, Tây Ban Nha, Brazil, Nigeria.

Top 3 Miss Elegance của Miss Supranational 2022.

Về phía Kim Duyên, cô nàng đã có màn trình diễn tuyệt vời với những bước catwalk chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi hoàn thành phần trình diễn và đi vào trong, đại diện Việt Nam “ghi điểm” bởi hành động xử lý tà váy gọn gàng, “dọn đường” cho đối thủ kế mình bước ra. Đồng thời, cô cũng gật đầu chào nhẹ nhàng thể hiện sự tinh tế, lịch sự.

Thật đáng tiếc khi đại diện Việt Nam là Kim Duyên không có mặt trong Top 15 Miss Elegance dù cô nàng có kỹ năng catwalk và làm chủ sân khấu tốt. Tới lúc này, nhiều dân mạng đưa ra lý do tại vì sao một người có ngoại hình sáng, chỉn chu, layout trang điểm đẹp và nhiều yếu tố thuận lợi như Kim Duyên lại không thể tiến sâu ở phần thi phụ này.

Trong đó, một số người cũng đưa ra ý kiến của mình phải chăng là do Kim Duyên đã có “chiến lược váy áo” không bám sát tiêu chí thanh lịch ở phần thi phụ này. Cụ thể họ cho rằng, chiếc áo dạ hội của cô nàng nghiêng về sexy hơn so với thanh lịch. Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định phiến diện của một bộ phận dân mạng.

Một số hình ảnh từ phần thi của Kim Duyên.

Tham gia cuộc thi nói trên, cô nàng đã có sự chuẩn bị rất kỹ. Tính đến nay Kim Duyên đã đạt nhiều thành tích ấn tượng như Top 5 Supra Model (hạng nhất Châu Á) và lọt vào danh sách 18 thí sinh thi Supra Chat vòng 2.

Cùng chúc rằng, mỹ nhân này sẽ giành được giải cao ở cuộc thi Miss Supranational 2022.

Nguồn: Tổng hợp