Tạm “rũ bỏ” hình tượng Hoa hậu, Ngọc Châu “chơi lớn” nhào lộn ngay tại sân bay vì điều này!

Vào sáng ngày 25/7, sau hành trình thi đấu tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên đã chính thức về tới Việt Nam trong vòng tay chào đón của người hâm mộ và bạn bè.

Vào sáng ngày 25/7, sau hành trình thi đấu tại Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên đã chính thức về tới Việt Nam trong vòng tay chào đón của người hâm mộ và bạn bè.

Khung cảnh ngập tràn hình ảnh Doraemon khi đón Kim Duyên về nước. (Ảnh: FB World Press)

Đón nàng Á hậu 2 Miss Supranational 2022 có sự xuất hiện của đông đảo các fan. Có thể thấy, nàng hậu này diện chiếc váy ôm trọn cơ thể, khoe body tuyệt đẹp của mình. Sau chuyến bay dài, Kim Duyên vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, cô liên tục vẫy tay chào và mỉm cười rạng rỡ để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Rất nhiều người mến mộ đã đến chào đón Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia về nước. Ảnh Trí thức trẻ

“Lúc nào tôi cũng nghĩ mình là Hoa hậu cả (cười). Tôi nói đùa, thật ra tôi đã nói khi đi thi tôi luôn đặt mục tiêu cho mình rất cao. Đến cuộc thi, tôi biết mình đang đại diện cho Việt Nam nên luôn phải cố gắng và nỗ lực hơn từng ngày. Tôi phải đặt kỳ vọng, mục tiêu cao để phấn đấu, khi đi thi thì cô gái nào cũng mong muốn trở thành Hoa hậu và tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng với kết quả Á hậu 2. Về số tiền thưởng nhận được, tôi sẽ dùng vào quỹ học bổng của mình để giúp đỡ các em nghèo hiếu học”, chia sẻ với tờ Trí Thức Trẻ.

Về phía fan, họ rất vui và chào đón thần tượng của mình đã chiến thắng trở về từ “đấu trường sắc đẹp” danh giá nói trên. Không chỉ vậy, nhiều người còn mang cả hình ảnh Doraemon ra đón Kim Duyên. Đây được xem là nhân vật hoạt hình gắn với sự cố nhầm lẫn của người đẹp trong quá trình thi quốc tế vừa qua.

Khoảnh khắc nàng hậu hạnh phúc ôm lấy mẹ khiến ai nhìn cũng xúc động. Ảnh Trí Thức Trẻ
Kim Duyên, Thuỷ Tiên và Ngọc Châu có mối quan hệ thân thiết. Ảnh Trí Thức Trẻ

Đáng chú ý, xuất hiện tại sân bay để chào đón Kim Duyên ngoài CEO Bảo Hoàng còn có sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong những bộ vest kín đáo mang tông màu nổi, Ngọc Châu và Thủy Tiên rạng rỡ chụp ảnh cùng mỹ nhân gốc Cần Thơ.

Ngọc Châu khiến fan thích thú khi thực hiện lời hứa của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Saigon Stories)

Đặc biệt, Ngọc Châu còn có màn lộn mèo để chào đón Kim Duyên. Người đẹp rất vui khi thực hiện lời hứa của mình và hy vọng mình vẫn giữa được hình tượng của một hoa hậu. Trước đó, khi chung kết Miss Supranational 2022 diễn ra, người đẹp Tây Ninh đã tuyên bố lộn mèo đón Kim Duyên về nước. Được biết, Ngọc Châu từng được Kim Duyên hướng dẫn khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bạn nghĩ như thế nào về màn chào đón Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 trở về? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!