Kim Hiền xót xa trong 100 ngày của mẹ ruột nhưng vẫn không thể về Việt Nam

Trong 100 ngày của mẹ, Kim Hiền xúc động nhớ về đấng sinh thành nhưng lại xót xa khi không thể quay về Việt Nam.

Dù mẹ ruột đã qua đời được 3 tháng nhưng Kim Hiền vẫn không thể trở về Việt Nam vì vấn đề dịch bệnh. Trong 100 ngày của mẹ, nữ diễn viên đã viết tâm thư thể hiện nỗi lòng với đấng sinh thành. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến chùa – nơi đang đặt bài vị của người mẹ đáng kính. 

“Facebook là sự truyền tải mọi thứ, nó là thông điệp để mọi người có thể đến cùng nhau, cho nhau mọi thứ. Và ngày hôm nay con cảm thấy ấm lòng hơn vì tình cảm của mọi người dành cho mẹ con. Chỉ là xem trên Facebook của con ngày mà con tạm biệt đi người mẹ. Các cô đã lập bài vị cho mẹ con mà không biết chính xác ngày mẹ con mất vì con không để ngày mẹ con ra đi. Con đã bật khóc vì con không nghĩ ra mẹ đã được tình thương lớn của chùa nơi mà con và mẹ con hay đến. Con xin cảm ơn chùa đã tụng cho mẹ con và bài vị đầy đủ, nơi mà mẹ con từng ghé qua!”.

Kim Hiền đau lòng trong 100 ngày của mẹ. Ảnh: Internet.
Kim Hiền phải tự động viên bản thân để vượt qua nỗi đau mất mẹ. Ảnh: Internet.

Cách đây 3 tháng, Kim Hiền đau lòng thông báo mẹ qua đời trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại không thể về chịu tang mẹ khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp: “Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc, không khóc, không khóc để mẹ thanh thản ra đi!”. Được biết mẹ là người luôn ủng hộ Kim Hiền trong chặng đường sự nghiệp của cô.