Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Vietnam: Phản ứng của Lan Ngọc, Thúy Ngân khiến fan thích thú

Mới đây, kênh YouTube Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã đăng tải teaser tập 10. Đáng chú ý, hình ảnh Kim Jong Kook lộ diện rõ ràng trên thumbnails của video này khiến fan cực kỳ phấn khích.

Mới đây, kênh YouTube Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã đăng tải teaser tập 10. Đáng chú ý, hình ảnh Kim Jong Kook lộ diện rõ ràng trên thumbnails của video này khiến fan cực kỳ phấn khích.

Bóng dáng Người Năng Lực Kim Jong Kook trong tập 10.

Trong tập 10 Running Man Vietnam, Kim Jong Kook sẽ xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt. Điều này khiến fan rất thích thú. Theo những hình ảnh lan truyền trên mạng, bên cạnh màn đối đầu với Lương Thế Vinh, Kim Jong Kook còn giao lưu với Thúy Ngân. Khi đứng bên cạnh “người năng lực”, “Hoa săn mồi” dường như không biết sợ là gì, còn đứng rất gần và nắm tay anh chàng.

Không chỉ vậy, vào trưa ngày 20/11, đoạn teaser hé lộ tập 10 Running Man Vietnam đã chính thức lên sóng. Trong clip ấy, không chỉ khán giả thấy sự hoảng loạn của đôi “thỏ rừng”, sự giật mình của Thúy Ngân khiến dân mạng phỏng đoán phải chăng họ “đụng độ” bất ngờ với “anh Hổ”. Bên cạnh đó, Lan Ngọc bị ai đó dùng đôi tay nhấc bổng lên. Lúc này, nhiều fan chương trình cho rằng, có lẽ bị “người năng lực đánh úp” bất ngờ dẫn tới việc dàn cast có những phản ứng như vậy.

Ai sẽ là người đụng độ Kim Jong Kook đầu tiên?

Được biết, Kim Jong Kook đã tham gia Running Man 11 năm. Không chỉ sở hữu sức mạnh, cơ bắp lực lược, anh Hổ còn là người dày dặn kinh nghiệm và chiến thuật. Chính vì vậy, sự xuất hiện của anh ở tập 10 Running Man Vietnam khiến fan rất thích thú.

Hiện nay trên fanpage của chương trình có rất nhiều ý kiến bình luận và dự đoán kết quả cuộc chiến giữa một nhân vật giấu mặt trong đội Running Man Việt Nam và Kim Jong Kook, liệu ai sẽ người giành được chiến thắng?

Rất nhiều thử thách dành cho dàn cast trong tập 10.

Có thể nói, trải qua một hành trình đáng nhớ, tập 10 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy sẽ khép lại khóa huấn luyện siêu cấp tại Hàn Quốc của dàn cast. Bạn thấy như thế nào về sự xuất hiện của Kim Jong Kook tại chương trình này, hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp