Kim Lý chứng minh tình cảm với Subeo nhưng phản ứng của Hồ Ngọc Hà mới là điều đáng chú ý

Dù chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng Kim Lý vẫn dành thời gian chăm sóc và quan tân đến Subeo. Mối quan hệ giữa bạn trai Hồ Ngọc Hà và quý tử khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Kim Lý vừa chia sẻ bức ảnh chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với con trai bạn gái trên trang cá nhân. Trong ảnh, người tình của Hồ Ngọc Hà tự tay chèo thuyền cho Subeo. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã thể hiện sự tình cảm đối với bạn trai và quý tử thông qua bình luận: “"Love you both" (Tạm dịch: Yêu cả hai). Chưa dừng ở đó, mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng tương tác bằng cách thả biểu tượng cảm xúc hình trái tim cho cháu ngoại và con rể.
Kim Lý chèo thuyền với Subeo, chứng minh mối quan hệ với con trai của bạn gái. Ảnh: Internet.
Được biết cặp đôi Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đang du lịch ở Tiền Giang. Đây không phải là lần đầu tiên Subeo đi du lịch cùng mẹ và bạn trai. Trước đó, Kim Lý từng nhiều lần thể hiện tình cảm với con trai của bạn gái. Thậm chí, anh còn gọi Hồ Ngọc Hà và Subeo là gia đình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ thường xuyên cho thấy tình cảm dành cho con sau khi cô mang thai. 
Hồ Ngọc Hà thể hiện tình cảm với bạn trai và quý tử. Ảnh chụp màn hình.
Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh năm 2010. Cậu bé là con trai duy nhất của Hồ Ngọc Hà với Cường Đôla. Hiện tại, Subeo đang theo học tại một ngôi trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM với mức học phí gần 300 triệu đồng/năm. Dù nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã sở hữu thành tích học tập xuất sắc và khả năng ngoại ngữ đáng nể. Trong thời gian tới, Subeo sẽ tiếp tục trở thành anh trai của đứa bé trong bụng Hồ Ngọc Hà.