Koki – Nàng thơ mới của sàn runway xứ sở hoa anh đào

Koki - chân dài sáng giá của làng mốt Nhật là minh chứng sống cho câu nói "tài không đợi tuổi" khi liên tục đạt được nhiều thành tích khủng dù tuổi đời còn rất trẻ

Koki - tên thật là Misuki Kimura, sinh năm 2003 nhưng đã gia nhập làng mốt từ khi 15 tuổi. Dù chỉ mới dấn thân vào con đường người mẫu nhưng Koki đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.
Nguồn: Google
Được biết, cô nàng sinh ra trong một gia đình vô cùng nổi tiếng có cha là Takuya Kimura - "ông hoàng rating", người tạo ra nhiều kỷ lục cho ngành giải trí xứ Phù Tang và có mẹ là nữ ca sĩ, diễn viên kiêm nhà thiết kế trang sức Kudou Shizuka. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Koki từ nhỏ đã được theo học sáo và piano. Chính điều này đã giúp cô rất nhiều trong việc cảm nhạc và trình diễn.
Thời trẻ của Kimura và Shizuka - nguồn: Google
 
Koki chính thức ra mắt công chúng thông qua ảnh bìa tạp chí Elle số tháng 7/2018. Sau khi xuất hiện trên bìa tạp chí, cô nàng lập tức lọt "top trending", giúp Koki bước chân vào hàng ngũ những người mẫu đắt giá và quyền lực nhất của Nhật Bản dù vào nghề chưa được bao lâu.
Nguồn: Google
 
Năm 15 tuổi, Koki chính thức trở thành đại sứ người Nhật đầu tiên cho Bvlgari - thương hiệu thời trang phụ kiện đá quý cao cấp của Ý. Cô nàng cũng được lựa chọn làm mẫu ảnh cho nhiều tạp chí và nhà mốt khác nhờ vào gương mặt đậm chất Á và thần thái high - fashion. Theo Instyle đưa tin, để nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng thơ Koki các nhãn hàng phải bỏ ra số tiền không dưới 30 triệu yên ( vào khoảng 6,2 tỷ VND).Nguồn: Google
Nguồn: Google
 
Nguồn: Numero Tokyo
 
Tuy nhiên, mới đây cô nàng vướng phải lùm xùm không tôn trọng văn hóa của quốc gia khi giẫm lên dây lưng kimono (gọi là obi) trong quảng cáo của Valentino.
kl
Theo Tokyo Sports đưa tin, việc Koki dẫm và ngồi tạo dáng trên obi khiến cho nhiều người dân Nhật cảm thấy Koki và nhà mốt Ý đang xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc. Trước sức ép của người dân, Valentino đã phải gỡ bỏ và xóa các hình ảnh có liên quan trên các phương tiện truyền thông. Hy vọng trong tương lai Koki sẽ cẩn thận hơn khi hợp tác với các nhãn hàng, tránh scandal không đáng có làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô nàng trong tương lai.
Theo TravelMag