Kỳ Duyên nói gì sau khi giành ngôi vị Quán quân ‘Sao nhập ngũ’?

Sau khi giành vị trí Quán quân chương trình "Sao nhập ngũ", Hoa hậu Kỳ Duyên xúc động chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Thời gian qua, chương trình truyền hình thực tế về quân đội “Sao nhập ngũ” phiên bản nữ với sự tham gia của ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Diệu Nhi, YouTuber Hậu Hoàng, diễn viên Khánh Vân “Mắt biếc” được công chiếu, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Chương trình phác họa rõ nét về cuộc sống nơi quân trường của các chiến sĩ đặc công, giúp người xem hiểu hơn về các chế độ và sự khổ luyện của người lính.
Các chiến sĩ sau 7 ngày tập huấn tại quân ngũ. (Ảnh: NVCC)

Trong chương trình, các nghệ sĩ tham gia tập luyện và thử thách 7 ngày tại thao trường. Kết thúc 16 tập trong show, cùng với việc hoàn thành nội dung trải nghiệm từ phía chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên được xướng tên là đồng chí có tổng số điểm cao nhất khi thực hiện thử thách, giành vị trí Quán quân. Diệu Nhi và Hậu Hoàng đồng hạng 2, hạng 3 gồm Dương Hoàng Yến, Nam Thư và Khánh Vân.

Là một trong những ngôi sao được nhiều người quan tâm,Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã có những chia sẻ sau chương trình. Cô cho biết bản thân cảm thấy xúc động, tự hào sau khi hoàn thành7 ngày tập luyện và được đón nhận nhiệt tình khi chương trình lên sóng.

Kỳ Duyên giữ vị trí Quán quân chương trình. (Ảnh: NVCC)

Đối với Kỳ Duyên, “Saonhập ngũ”là một trải nghiệm quý giá mà bản thân cô sẽ nhớ mãi. Đặc biệt, thông qua chương trình này, Kỳ Duyên đã hiểu được tình đồng chí thiêng liêng và cả sự vất vả, hy sinh của những người mang trên vai trách nhiệm cao cả – bảo vệ Tổ quốc.

“Cảm ơn các đồng đội của tôi, những bông hồng thép thực sự vì đã luôn kề vai sát cánh, không quản khó khăn, cùng sẻ chia nước mắt lẫn nụ cười. 1 tuần cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện và làm nhiệm vụ cùng các đồng chí sẽ là những kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ”, Kỳ Duyên xúc động.

Hình ảnh quá trình tập luyện của các chiến sĩ. (Ảnh: NVCC)
 

Trước đó, Kỳ Duyên từng chia sẻ, đồng hành cùng “Sao nhập ngũ” cô đã học được rất nhiều bài học bổ ích, quan trọng nhất là rèn cho mình ý chí, nghị lực và không bao giờ được nản lòng trước mọi khó khăn. Trong các tập của chương trình,Hoa hậu Việt Nam 2014luôn là người hoàn thành tốt các thử thách. Thậm chí, cô có phần nhỉnh hơn so với đồng đội. Khán giả đã nhìn thấy một nàng Hậu cực kỳ nghiêm túc, thích nghi nhanh với môi trường quân đội, không để “tính tiểu thư” lấn át.

Người đẹp sinh năm 1996 không ngại tập võ, rèn luyện thể lực một cách nghiêm túc để hoàn thành những thử thách từ phía chương trình đưa ra. Dù là em út trong “gia đình Sao nhập ngũ” năm nay nhưng qua từng khó khăn,người đẹpđược đánh giá trưởng thành hơn, thường xuyên cùng đồng đội nhắc nhở, chỉ dẫn cho những thành viên khác.

Các chiến sĩ trong Lễ tổng kết chương trình. (Ảnh: NVCC)
 

Sau “Sao nhập ngũ”, Kỳ Duyên cùng “hội chị em” đã góp phần xây dựng hình ảnh các cô gái mạnh mẽ, cá tính, dám đương đầu với mọi khó khăn và đặc biệt hơn là xóa bỏ quan điểm “phụ nữ chân yếu tay mềm”.

Thời gian qua, sau khi tham gia hai chương trình truyền thực tế “Sao nhập ngũ” và “Cuộc đua kỳ thú”, người đẹp sinh năm 1996 dần lấy lại hình ảnh cũng như phong độ của mình sau nhiều điều tiếng không hay trước đó. Hiện tại, Kỳ Duyên làHoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh danh xưng “Hoa hậu Việt Nam”, Kỳ Duyên ngày càng khẳng định tên tuổi và gặt hái thành công ở vai trò người mẫu, fashionista và lấn sân kinh doanh.

Theo TravelMag