Lái xe tông gãy chân bé gái, nữ tài xế: Em mà đi trái đường thì con chị đã vào gầm rồi

Mới đây, vụ việc một bé gái đi xe đạp bị ô tô bán tải đâm phải đã thu hút sự quan tâm nhiều người. Trong đó, cách ứng xử của nữ tài xế được dân mạng mang ra bàn tán hơn cả!

Mới đây, vụ việc một bé gái đi xe đạp bị ô tô bán tải đâm phải đã thu hút sự quan tâm nhiều người. Trong đó, cách ứng xử của nữ tài xế được dân mạng mang ra bàn tán hơn cả!

tài xế tông bé gai
Khoảng cách giữa ô tô và xe đạp khá xa, nhưng nữ tài xế có vẻ không nhìn thấy em bé và tông trực diện. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ tài xế lái xe bán tải và vụ tan nạn gây tranh cãi

Vừa qua, video ghi lại cảnh vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối ngày 18/7 ở Lào Cai sau khi đăng tải lên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo clip ấy, lúc này trên đường có một chiếc xe tải đang đỗ. Khi ấy, một chiếc xe bán tải khác đi hướng cùng chiều đã phải đánh lái sang trái để vượt lên chiếc xe đang đỗ.

đoạn tin nhắn
Tin nhắn của nữ tài xế do mẹ bé gái đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng, thời điểm ấy đang có một bé gái đi xe đạp sát lề phải, cùng làn với xe bán tải. Chẳng may em bị xe này tông trúng. Theo clip ấy, khi em bé bị ngã xuống đất, nữ tài xế trên xe bán tải đã lái xe chậm lại và dừng hẳn bên trái đường. Được biết, sau vụ tai nạn ấy, bé gái bị gãy chân và phải nhập viện cấp cứu.

Dân mạng tranh cãi chuyện đúng sai sau tai nạn

Sau vụ việc, người phụ nữ được cho là mẹ bé gái kể trên đã nhắn tin trao đổi với nữ tài xế. Thế nhưng, người này cho rằng, bản thân mình không sai. Vì khá bực tức nên người phụ nữ có con bị tai nạn đăng tải lên trang cá nhân bài viết có nội dung: “Rõ là em đi trái đường và con chị đi sát lề đường. Lại bảo là đừng có kiểu xe lớn phải đền xe bé. Chị nói chuyện rất tử tế với em nhé. Còn mọi tin nhắn của em chị vẫn lưu. Xem ai là người sai. Em sai bằng thật đừng thách thức. Chị hỏi con chị 1 câu sáng nay. ‘Thế cô ấy đi sai hay con đi sai? Cô ấy có xin lỗi con ko? Dạ không mẹ ạ”.

nữ tài xế
Nữ tài xế liên tục đôi co cho rằng gia đình em bé đang cố tình làm khó dễ mình để đòi bồi thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi người mẹ gửi địa chỉ nhà và yêu cầu nữ tài xế đến nói chuyện, cô gái cho biết bản thân mình không phải người vô trách nhiệm. Cô đã định chiều tối qua vào thăm bé và bày tỏ thái độ không đồng tình với thái độ người mẹ.

“Vì tất cả mọi người đều nhìn thấy, nếu em mà đi ẩu như người khác thì con chị không chỉ bị nhẹ thế đâu ạ. Để trẻ con ra đường lao xe ầm ầm, em mà không tránh khéo chắc em đã phải đâm vào người khác rồi chứ không nhẹ nhàng như thế đâu chị ạ”, nữ tài xế nhắn tin.

Không chỉ vậy, khi người mẹ của bé gái kể trên hỏi về camera hành trình và nhấn mạnh lỗi sai thuộc về người tài xế là không quan sát kỹ, cô gái điều khiển xe bán tải kể trên cho biết: “Chắc chắn là em không đi sai. Em không đi trái đường chị ạ. Vì em tránh con chị tránh cả xe nên em mới phải đi chéo sang như thế. Chứ em đi rất bình thường. Với một dãy xe đỗ lề đường như thế thì chị xem còn chỗ nào đi nữa ạ. Nếu em thật sự đi trái đường thì con chị đã vào gầm xe rồi í ạ”.

Sau đó, hai người tiếp tục bình luận qua lại. Nữ tài xế cho rằng bản thân mình không sai, đồng thời cho rằng có thể gia đình bé đang cố tình làm khó dễ mình để đòi bồi thường.

Hiện tại, câu chuyện kể trên đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người với vô vàn các ý kiến trái chiều nhau. Bạn thấy như thế nào về thái độ của nữ tài xế ấy, hãy để lại bình luận cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!