Lâm Chấn Khang chúc mừng sinh nhật vợ nhưng nhan sắc của con trai mới là spotlight

Chúc mừng sinh nhật vợ nhưng “ông vua miền Tây” Lâm Chấn Khang lại bị chính con trai chiếm sóng.Nhân dịp sinh nhật vợ, Lâm Chấn Khang đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà xã của mình trên trang cá nhân. Nam ca sĩ không quên nhắn gửi những câu nói yêu thương: “Tuổi mới. Chúc một nửa đời tôi có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và phát tài! Tuổi mới với nhiều niềm vui mới, ngoan hơn được ông xã thương nhiều hơn và vui khỏe hạnh phúc với ước mơ đời mình! Phải cười nhiều hơn, hạnh phúc nhiều hơn nha vợ yêu!”. 
Lâm Chấn Khang khoe ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ. Nguồn ảnh: Internet.
Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ và con trai còn cùng làm một video ngắn hát chúc mừng sinh nhật vợ. Trong video, Lâm Chấn Khang đảm nhận hát bài Happy Birth Day. Về phía con trai nam ca sĩ, cậu bé đã tự tay đánh đàn Piano đệm cho ba mình. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhất lại là nhan sắc quý tử nhà Lâm Chấn Khang. Nhiều người đã dành loạt lời khen có cánh cho diện mạo điển trai và khả năng đánh đàn của cậu bé.
Cận cảnh nhan sắc của con trai Lâm Chấn Khang. Nguồn ảnh: Internet.
Ngay sau đó, vợ Lâm Chấn Khang đã thể hiện sự xúc động khi chứng kiến hành động của ông xã và con trai. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến chồng trên trang cá nhân: “Cảm ơn ông xã đã đến bên đời bà xã cho bà xã nếm được đủ mùi vị trong cuộc sống này để bà xã hoàn thiện và trưởng thành nhiều hơn. Khoảng thời gian sau này ở bên ông xã rất bình yên. Ông  xã luôn là người mang hạnh phúc niềm vui đến cho bà xã,mong tình cảm vợ chồng mình luôn bền vững và vững chắc nhé ông xã”.
Vợ Lâm Chấn Khang xúc động trước hành động của chồng và quý tử. Nguồn ảnh: Internet.
Vợ của Lâm Chấn Khang mang 2 dòng máu Việt Hàn. Cô tên là Trần Thị Thùy Dung nhưng hay được mọi người nhớ đến với nghệ danh Kim Jun See. Được biết Lâm Chấn Khang quen biết Kim Jun See khi cô nàng mới 17 tuổi. Sau nhiều năm hẹn hò, cả hai quyết định tổ chức đám cưới vào năm 2019. Tại hôn lễ, nhan sắc hai quý tử nhà nam ca sĩ cũng được công khai với truyền thông.

Theo Ngân Thơ

[yarpp]