Lâm Khánh Chi khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ bị hư giọng, không thể tiếp tục hát

Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ giọng của mình đã bị hư và có khả năng không thể tiếp tục hát. Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang và lo lắng.

Trên trang facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi đã đăng tải dòng trạng thái thông báo về tình hình sức khỏe của mình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết giọng của mình đã bị hư và có thể sẽ không thể tiếp tục ca hát được. Cụ thể cô viết: “Buồn quá, giọng hát hư rồi, không hát được nữa”.
Dòng trạng thái về tình hình sức khỏe được Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân

Chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ khiến khán giả hoang mang, lo lắng. Bởi trước đó cô vẫn xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình, ca nhạc.

[yarpp]

Được biết, vào đầu năm ngoái, Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ về ý định phẫu thuật thanh quản để giọng nói nữ tính nhất. Cô cho biết điều này hoàn toàn là mong muốn được trở thành một người phụ nữ toàn diện, chứ không phải vì những lời chê bai của một số cư dân mạng mà cô làm thế. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng về nguy cơ không thể tiếp tục hát khi phẫu thuật. Ông xã Lâm Khánh Chi cũng nhiều lần ngăn cản mong muốn này của cô.

Năm ngoái, cô cũng từng chia sẻ về ý định phẫu thuật thanh quản để có 100% giọng nói nữ tính. Tuy nhiên ông xã Phi Hùng đã nhiều lần ngăn cản điều này.
 

Hiện tại người hâm mộ vẫn chưa biết cụ thể cô đã tiến hành phẫu thuật giọng nói hay chưa. Nhưng theo chia sẻ mới nhất này của nữ ca sĩ, khán giả đang rất hoang mang và lo lắng.

Lâm Khánh Chi sinh năm 1977, tân thật là Huỳnh Phương Khanh. Cô bắt đầu gia nhập showbiz vào năm 19 tuổi với vai trò là 1 ca sĩ. Lâm Khánh Chi là ca sĩ nổi bật trong giai đoạn từ 1999 – 2000 với một số ca khúc như: “Sầu thiên thu”, “Kẻ cắp trái tim”, “Tình yêu sỏi đá”, “Chia xa”,...Hồi mới gia nhập làng giải trí, cô lấy nghệ danh là Lâm Chí Khanh và chưa chuyển giới.

Theo TravelMag