Lâm Khánh Chi lên tiếng “dằn mặt” anti-fan về tin đồn hợp đồng hôn nhân

Bên cạnh những lời yêu thương với chồng, Lâm Khánh Chi không quên đáp trả gay gắt về tin đồn hợp đồng hôn nhân trong ngày kỷ niệm 4 năm kết hôn.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi đã thể hiện tình cảm với ông xã trên trang cá nhân. Điều đáng nói là động thái đáp trả tin đồn hợp đồng hôn nhân của nữ ca sĩ. Cô cho rằng những người chỉ trích đang ghen tỵ với mình:

“Chỉ có tình yêu thật sự mới sống được bên nhau bạn nhé. Mới đây đã gần 4 năm yêu nhau, chính thức về chung một nhà. Năm sau kỷ niệm 5 năm ngày cưới lại được mặc lại chiếc áo cưới xinh xinh. Người ta nói vợ chồng em là hợp đồng tình yêu. Bởi vậy vàng thật là không sợ lửa nhé. Để xem cặp này hợp đồng được bao lâu ha. Người ta không tin cũng đúng vì có ai được như mình đâu nè”.

Nguyên văn bài chia sẻ của Lâm Khánh Chi. Nguồn ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Khánh Chi lên tiếng đáp trả về tin đồn hợp đồng hôn nhân. Trước đó, cô từng lên tiếng phản bác lại dư luận bằng dòng trạng thái: “Sau 2 năm cưới nhau, tụi em thế này đây. Tụi em lại mặn nồng hơn xưa, có nhiều người ác miệng nói tụi em hợp đồng tình yêu. Buồn ghê”. Trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”, mẹ chồng Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ không quan tâm những lời ác ý của dư luận: “Người ta nói, con trai bà lấy Khánh Chi vì của, lấy Khánh Chi vì tiền, lấy Khánh Chi để muốn vào giới showbiz, để nổi tiếng”.

Lâm Khánh Chi từng nhiều lần đáp trả về tin đồn hợp đồng hôn nhân. Nguồn ảnh: Internet.

 

Lâm Khánh Chi và chồng quen nhau ở buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai đã tổ chức đám cưới vào tháng 1/2018. Cách đây một năm, Lâm Khánh Chi đã chi 800 triệu đồng làm phương pháp thụ tinh nhân tạo và nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan.