Lâm Khánh Chi tổ chức sinh nhật cho quý tử, tiết lộ dự định sinh con trong năm sau

Trong tiệc sinh nhật hai tuổi của con trai, Lâm Khánh Chi tiết lộ về dự định sẽ sinh thêm một nhóc tỳ nữa trong năm sau. 

Mới đây, Lâm Khánh Chi vừa đăng những bức ảnh trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 2 của con trai. Được biết nữ ca sĩ đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng tại Vũng Tàu. Chia sẻ về động thái này, Lâm Khánh Chi cho biết: “Sinh nhật đơn sơ của em Bi thật vui và hạnh phúc. Chỉ cần thế thôi cũng đủ rộn ràng tiếng cười. Hạnh phúc viên mãn chính là đây”. 

Vợ chồng Lâm Khánh Chi tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai. Ảnh: Internet.
Sau 2 năm, bé Bi đã lớn phổng phao và đáng yêu. Ảnh: Internet.
Buổi tiệc sinh nhật diễn ra với sự tham gia của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng quan tâm nhất là việc nữ ca sĩ tiết lộ về dự định sẽ sinh thêm một nhóc tỳ nữa. Lâm Khánh Chi cho biết muốn có thêm một đứa con nữa để bé Bi có thêm người bầu bạn: “Năm sau vợ chồng em kiếm thêm một cục vàng nữa cho em Bi có em với người ta nè”. Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút được nhiều sự chú ý. Hàng loạt lời chúc mừng đã nhanh chóng gửi đến vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi tiết lộ sinh thêm con trong năm sau. Ảnh: Internet.

Lâm Khánh Chi và chồng quen nhau ở buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai đã tổ chức đám cưới vào tháng 1/2018. Cách đây một năm, Lâm Khánh Chi đã chi 800 triệu đồng làm phương pháp thụ tinh nhân tạo và nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan. Con trai Khánh Chi tên thật là Huỳnh Thiên Long, có biệt danh là Ku Bi.