Làm sao biết được người đó có thích bạn không?

Sợ anh biết, sợ anh không biết. Muốn anh biết lại muốn anh không biết. Điều cần nhất là đọc bài này để biết người ta có thích mình hay không nhé.

Người ta thích bạn rồi đó nhưng bạn thiếu tinh tế để nhận ra điều đó là ế tới già luôn nha!

1. Người đó luôn nhìn bạn

[yarpp]

Người thích bạn là người luôn tìm kiếm bạn trong đám đông. Họ luôn muốn đặt bạn vào tầm mắt của họ. Luôn dùng ánh mắt âu yếm để nhìn bạn.

111357_stt_mua_nho_nguoi_yeujpg0_

2. Quan tâm những điều nhỏ nhặt nhất của bạn

Có những câu nói bạn chỉ nói bâng quơ thôi. Nhưng những người thích bạn sẽ nhớ những lời nói bâng quơ của bạn. Bạn nói bạn thích ăn dâu, hay bạn nói bạn dị ứng hải sản, người ta đều dụng tâm nhớ rõ.

3. Luôn làm những điều điên rồ khi ở cạnh bạn

Để gây sự chú ý từ bạn, người đó sẽ luôn làm mấy điều ngốc nghếch cho bạn xem. Ví dụ như họ hay chọc ghẹo bạn, làm những hành động như ngoáy tóc, chọc lét,... Không thì hay chia sẻ những clip vui hài ở facebook, tik tok,...để bạn xem cùng.

4. Kiếm chuyện để được ở cạnh bạn

(ảnh: Travis Grossen)
 

5. Quan tâm đến cả người thân của bạn

Người muốn được gắn bó lâu dài với bạn, không chỉ quan tâm mỗi bạn. Người ta còn dành sự quan tâm đối với ba mẹ, hay người thân trong nhà bạn.

6. Làm chỗ dựa tinh thần khi bạn yếu đuối

Người thích bạn sợ nhất chính là lúc bạn yếu đuối, lúc bạn gặp chuyện không vui. Họ luôn sẵn sàng chạy tới bên bạn hoặc gọi điện, nhằm an ủi, xoa dịu tinh thần cho bạn. Họ giống như bờ vai vững chắc dành cho bạn.

165405_original

Nếu đã đọc qua hết những điều này mà bạn phát hiện người ta không thích mình thì cũng đừng buồn. Bạn buồn thì họ cũng không quan tâm đến cảm xúc của bạn đâu. Bởi vì người ta có tình cảm gì đâu mà để ý đến bạn. Thức tỉnh đi, đừng để sự mù quáng làm mù mắt.

Theo TravelMag