Lâm Vỹ Dạ nổi đóa khi bị kẻ xấu mạo danh livestream gọi điện lừa fan trên Zalo

Sau khi bị fan chơi xấu mạo danh đặt hàng, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục khốn đốn khi bị kẻ xấu dùng hình ảnh lừa đảo người hâm mộ.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh tài khoản để lừa đảo người hâm mộ. Cụ thể, một tài khoản đã sử dụng hình ảnh nữ diễn viên làm ảnh đại diện và tự nhận bản thân là Lâm Vỹ Dạ trên mạng xã hội Zalo. Thậm chí, người này còn cắt clip của bà xã Hứa Minh Đạt để gọi video lừa đảo người hâm mộ. 

Tài khoản dùng hình ảnh Lâm Vỹ Dạ để mạo danh lừa đảo. Nguồn ảnh: Internet.

Sau khi bị nghi ngờ, tài khoản mạo danh này còn bức xúc lên tiếng đáp trả cộng đồng mạng: “Có nhiều bạn lạ ghê á. Add tôi cho đã rồi lại inbox bảo không tin thì add làm chi cho phí thanh xuân của các bạn. Dạ xin nhắc lại lần cuối cùng nếu bạn nào không tin thì cứ next qua ạ không cần inbox để phí thời gian của nhau nhé và quan trọng là inbox ấy Dạ sẽ không rep và block thẳng với các bạn”.

Tài khoản mạo danh đáp trả khi bị nghi ngờ lừa đảo. Nguồn ảnh: Internet.
Những clip trước đó của Lâm Vỹ Dạ bị tài khoản mạo danh dùng để gọi điện lừa đảo. Nguồn ảnh: Internet.

Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã thể hiện thái độ bức xúc về hành động mạo danh này trên trang cá nhân: “Chị chiều em quá nên em hư phải không? Nè bánh bèo hay bánh chuối gì đó tôi không biết, nhưng quậy vậy đủ rồi nha. Cha mẹ sinh ra bạn đã là 1 phiên bản hoàn hảo rồi hà cớ gì phải đi làm “bản sao” của người khác như vậy? Dám cắt clip tui livestream để gọi video cho fan tôi nữa. Thật sự đây là hành vi giả mạo và lừa đảo. Làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín người khác. Này kiện được nha ấy ơi. Tháng 7 tới rồi. Tu tâm dưỡng tính đi nè! Thiện tai”.

Nguyên văn bài đăng của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân. Nguồn ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ bị một số cư dân mạng mạo danh. Trước đó, nữ diễn viên hài từng tức giận khi một tài khoản không rõ danh tính dùng tên và địa chỉ nhà để đặt hàng. Sau khi shipper đến, Lâm Vỹ Dạ mới biết được vụ việc và phải dùng tiền cá nhân chi trả.