Lan Khuê và chồng doanh nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Trong kỷ niệm 2 năm kết hôn, doanh nhân Tuấn John đã dành những lời khen có cánh cho bà xã Lan Khuê. 

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, doanh nhân Tuấn John đã gửi lời cảm ơn đến Lan Khuê trên trang cá nhân. Thậm chí, nam doanh nhân còn tự nhận là người đàn ông may mắn khi được kết hôn cùng Lan Khuê: “2 năm trước tôi trở thành một người chồng, và sau đó là một người cha vào cuối năm ngoái. Cảm ơn em đã biến anh thành một người đàn ông may mắn. Anh yêu em”.

Doanh nhân Tuấn John chúc mừng và cảm ơn bà xã Lan Khuê. Ảnh: Internet.

Doanh nhân Tuấn John và Lan Khuê tổ chức đám cưới vào ngày 4/10/2018. Trước đó, cả hai đã có một năm hẹn hò. Hôn lễ diễn ra long trọng nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và dư luận. Vào đầu năm 2019, Lan Khuê thông báo mang thai con đầu lòng và hạ sinh quý tử đặt tên thân mật là Connor.

Sau 2 năm kết hôn, Tuấn John và Lan Khuê đã có thêm một thành viên mới. Ảnh: Internet.

Được biết Tuấn John là một doanh nhân khá nổi tiếng ở lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn. Nam doanh nhân sinh năm 1987 trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Tuấn John là cháu nội của người phụ nữ quyền lực lãnh đạo tập đoàn Toàn Cầu – bà Trần Thị Hường (Tư Hường) chính là mẹ chồng của Á hậu Trương Dương Thiên Lý, cũng là người đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ về Việt Nam. Vào năm 2015, nam doanh nhân cũng đảm nhận vai trò Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2015.